Đan Trường, Cẩm Ly tái hợp

kokomi naruse

Senior Member
dan-truong-cam-ly-9642-1597983852.jpg


Đan Trường, Cẩm Ly tái hợp sau 12 năm với "Nếu phôi pha ngày mai" - bản hit một thời của đôi ca sĩ.

Đan Trường kể từ năm 2008, cả hai mới hợp tác trở lại. Anh mời cô tham gia Bo Bolero - show làm mới các bản hit cũ của Đan Trường. Cả hai hát lại nhiều ca khúc, trong đó có Nếu phôi pha ngày mai (Hoài An) - bản hit đầu của họ khi song ca, góp phần đưa tên tuổi Cẩm Ly đến gần công chúng.


Anh cho biết song ca với nhiều giọng nữ, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả nhất là khi hát với Cẩm Ly. Anh hay gọi cô là "người tình sân khấu". Vài năm qua, họ ít có dịp gặp gỡ khi Cẩm Ly nghỉ hát để điều trị mất giọng vì viêm xoang. Dù chưa hồi phục hẳn, khi Đan Trường mời, cô liền nhận lời. Anh nói: "Bận việc gia đình, cô ấy vẫn sắp xếp thời gian đến ghi hình, động viên tôi rất nhiều. Tôi trân trọng điều đó. Hát cùng Cẩm Ly trên sân khấu làm tôi nhớ lại những ngày đầu cả hai đi diễn".


Đan Trường, Cẩm Ly lần đầu hát chung năm 1999 với album Nếu phôi pha ngày mai. Họ tiếp tục gắn bó với các ca khúc: Nụ hồng hờ hững (Nguyễn Nhất Huy), Ảo mộng tình yêu (nhạc Hoa - lời Việt: Minh Thuận)... Đầu những năm 2000, đôi ca sĩ hợp tác trong nhiều MV cổ trang. Năm 2002, họ ra album chung thứ hai - Mùa thu kỷ niệm. Năm 2005, ca khúc âm hưởng dân ca Chim trắng mồ côi (Minh Vy, Hồng Xương Long) trở thành hit, giúp họ đoạt giải Mai Vàng. Họ tiếp tục quay một dự án video cổ trang, lấy cảm hứng từ phim Thần điêu đại hiệp.


Chương trình mới của Đan Trường do anh lên ý tưởng trong những ngày ở nhà tránh dịch. Ca sĩ áp lực khi đổi mới nhưng vẫn phải giữ được tinh thần của những bản hit cũ. Buổi diễn được dàn dựng theo dạng liveshow ở sân khấu. Ngoài Cẩm Ly, anh mời học trò Trung Quang, ca sĩ Tố My góp giọng, dự kiến phát sóng trên Youtube ngày 24/8.


Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng với Kiếp ve sầu và nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Cuối năm 1999, album Đi về nơi xa giúp tên tuổi anh thêm phổ biến. Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh. Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Vợ kém anh 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Năm 2017, anh đón con trai đầu lòng.


https://vnexpress.net/dan-truong-cam-ly-tai-hop-4150083.html
 

younglp0906

Senior Member
đan trường để cái tóc kiểu j thế này :censored:. hói thì cắt 3 phân hay cạo trọc cho nó phong trần
 

kokomi naruse

Senior Member
ảo mộng tình yêu
đêm cô đơn
khung trời ngày xưa
mưa buồn
nếu phôi pha ngày mai
tìm lại dấu yêu
tình hồng như mơ
trở lại phố cũ
tuyết hồng
 

goldvoz

Senior Member
Lão này mặc vest đơn giản lịch lãm như tụi Lê Hiếu thì ko mặc, lúc nào cg vest cứng cứng, màu mè hoa lá, gài hết nút vào, tướng ko cao nữa nhìn lòe loẹt vkl, tựa tựa lão Thanh Bạch. Vest còn trẻ thì cứ như Lê Hiếu ko thì theo kiểu Quang Dũng lịch lãm lại thoải mái
 
Top