Đan Trường sang Mỹ gặp vợ con sau 8 tháng

baothang99x

Senior Member
Giọng ca “Kiếp ve sầu” hội ngộ vợ và con trai ở Mỹ sau 8 tháng xa cách. Anh cảm thấy bất ngờ khi bé Thiên Từ rắn rỏi và trưởng thành hơn.

Chia sẻ với Zing, quản lý của Đan Trường cho biết Đan Trường vừa sang Mỹ hôm 2/11. Hiện tại, nam ca sĩ đang quây quần bên gia đình.
"Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh Đan Trường không thể về Mỹ. Đây là lần anh ấy xa vợ con lâu nhất: 8 tháng. Anh ấy phải xin lỗi bầu show khi hủy 9 show diễn để sang Mỹ. Mọi người cũng thông cảm vì hoàn cảnh của anh ấy. Đan Trường về thăm vợ con trong ba tuần, sau đó về Việt Nam để thực hiện một số show đã ký hợp đồng", người quản lý tiết lộ.

20209ba6c4a8-c3e3-4935-9a0b-a8c1fd5ac8d7.jpg


Đại diện của Đan Trường cho biết nam ca sĩ mua nhiều đồ chơi xếp hình tặng bé Thiên Từ. "Cậu bé rất thích những món quà của cha. Đan Trường bất ngờ khi thấy con trai rắn rỏi và cao hơn nhiều hơn sau 8 tháng", quản lý nói.

Trên trang cá nhân, Đan Trường chia sẻ những khoảnh khắc bên vợ và con trai. Anh mặc đồ đôi với Thiên Từ, đưa con đi ăn, đi chơi.

Nam ca sĩ từng tâm sự với Zing: "Điều lo lắng nhất với Đan Trường khi xa vợ con không phải khúc mắc, xung đột vợ chồng, mà là chuyện khó dạy con. Tôi đi xa thường xuyên, nên khi về nhà, không nỡ la mắng con. Tôi sợ chiều quá thì con hư. Nhưng tính tôi hơi quy tắc, khắt khe, nên Thiên Từ cũng biết sợ. Chỉ cần mẹ dọa về mách ba, bé đã sợ rồi”.

Nói về bà xã doanh nhân, Đan Trường khẳng định cả hai có niềm tin lớn dành cho nhau. Vì vậy, trước việc nam ca sĩ đi diễn khắp nơi, tiếp xúc với nhiều fan, đồng nghiệp nữ, vợ anh cũng không lo lắng.

202019656fd6-789c-41af-a804-4a2a2bb625e5.jpg


Đan Trường và vợ con ở Mỹ.

Giọng ca sinh năm 1976 cho rằng trước khi lấy một người làm nghệ thuật như anh, Thủy Tiên đã xác định tư tưởng và hiểu tính chất công việc. "Nếu bản thân không nghiêm túc, tôi đã không kết hôn với Tiên", Đan Trường nhấn mạnh.

https://zingnews.vn/dan-truong-sang-my-gap-vo-con-sau-8-thang-post1149603.html
 
Last edited:

????

Senior Member
Anh Bo vô nghề từ 1995 đến giờ là 25 năm, bị bầu Hoàng Tuấn thông dồn dập suốt 2 thập niên, có khi búi trĩ bây giờ còn to phồng hơn bọc bìu nữa đấy
 

rockbuon84

Senior Member
Anh bo giờ cũng đói nên thấy show nào cũng chạy hết...khai trương nhà hàng,kỷ niệm thành lập trường...
 

qtm07

Đã tốn tiền
1. đợt rồi về Vinh long , khách mình book Đan Trường cũng 30tr cho 3-4 bài gì đấy , trong khi thuê lân nhã ở Ks newworth cũng 56tr cho 3 bài

2. Ủa VN mở đường bay qua mĩ rồi hả AE

Gửi từ K-Touch H899 bằng vozFApp
 
Top