Đan Trường tiếp tục bị tố hát ca khúc không xin phép

Thienhathatxaxoi

Senior Member
https://zingnews.vn/dan-truong-tiep-tuc-bi-to-hat-ca-khuc-khong-xin-phep-post1324657.html
Đan Trường khẳng định đã xin phép tác giả và ca sĩ thể hiện bài "Từng yêu". Tuy nhiên, nhạc sĩ cho biết ca sĩ này chỉ có quyền cover bài hát chứ không được biểu diễn thương mại.

  • Lan Phương
  • Thứ tư, 8/6/2022 18:35 (GMT+7)

  • A A
Ngày 8/6, đại diện Đan Trường phản hồi với Zing về việc sử dụng bài hát Từng yêu chưa xin phép. Trước đó, Đan Trường bị nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng tố sử dụng trái phép ca khúc Từng yêu suốt 2 năm. Đại diện của Đan Trường hiện phủ nhận thông tin mà nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng đưa ra.

ĐAN TRƯỜNG NÓI ĐÃ XIN PHÉP​

Theo đại diện của nam ca sĩ, ngày 21/9/2019, trước khi thực hiện bản thu cho ca khúc Từng yêu, Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường - đã gọi điện để trực tiếp xin phép nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng. Phía Đan Trường cũng cung cấp ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Hoàng Tuấn với Nguyễn Đình Dũng và Phan Duy Anh (ca sĩ thể hiện bài hát).
“Thời điểm đó, Đình Dũng nói đã tặng bài hát cho Phan Duy Anh nên sẽ hỏi Phan Duy Anh về việc này. Khi Nguyễn Đình Dũng nhắn tin báo, công ty của Phan Duy Anh đồng ý ngay và muốn làm việc với Đan Trường để trao đổi về việc hát bài Từng yêu”, đại diện Đan Trường cho biết.
“Đan Trường đã trực tiếp làm việc với Phan Duy Anh từ 8/11/2019 và nhận được sự đồng ý. Ê-kíp Phan Duy Anh yêu cầu chúng tôi để chữ cover trên tiêu đề và đường link MV Từng yêu của Phan Duy Anh dưới bản của Đan Trường. Mọi người rất cởi mở, hào hứng khi Đan Trường muốn cover và hát ca khúc", người này tiếp tục.
Theo đại diện của Đan Trường, ê-kíp của nam ca sĩ đã chủ động làm việc với Nguyễn Đình Dũng và Phan Duy Anh. Trong tin nhắn với Đan Trường, Duy Anh còn ngỏ ý chia sẻ bản cover của đàn anh ngay khi ra mắt.
FB_IMG_1654690173528.jpg
 

mthung1609

Đã tốn tiền
Sến súa không phù hợp thời đại rồi nên lui về kinh doanh thôi, đi hát mà cứ bị tụi nhỏ tố.
 

Omega Rugal

Senior Member
Chân lí nhãn tiền, sống sau xô sóng trước, lấy mấy cái nhạc cũ đi hát đam mê đi, lấy bài mới của tụi nhỏ làm gì cho mất hình tượng
tKecPHm.gif
Giai điệu của nhạc thời 9x-2k không hợp thời nữa, nó dở dở ương ương, bọn gen Z nghe không vô. Còn đã sến thì sến hẳn như bò leo rào, mà ĐT thì fail nặng.
0ce8kh2.png
 

BuddiiSoSad

Senior Member
Giai điệu của nhạc thời 9x-2k không hợp thời nữa, nó dở dở ương ương, bọn gen Z nghe không vô. Còn đã sến thì sến hẳn như bò leo rào, mà ĐT thì fail nặng.
0ce8kh2.png
Bọn GenZ chúng nó khoái mấy nhạc thời đó cũng nhiều mà, mấy video cover, phối lại cũng triệu view, mấy thằng C2, C3 đi nhậu chúng nó vẫn hát "Đôi khi bên em thơ ngây mà rằng lòng đừng nói ra..'' hoài

Bản chất mạnh cái nào thì bám cái đó mà sống đi, đú theo lứa mới làm gì
B8iaiQs.gif
 
Top