Đang ăn tiệc, nhà hàng bị sập, 13 người chết ở Trung Quốc

demon0989

Member
Ít nhất 13 người thiệt mạng khi một nhà hàng ở miền bắc Trung Quốc sập trong ngày hôm nay (29-8). Lực lượng cứu hộ nỗ lực kéo hàng chục người ra khỏi đống gạch đá và đang tìm kiếm những người còn kẹt bên trong.

Nhà hàng hai tầng kinh doanh tại huyện Tương Phần, tỉnh Sơn Tây. Theo Đài CGTN, vụ đổ sập xảy ra vào khoảng 9h40 sáng 29-8 và nhà hàng này sập hơn hai lần khi lực lượng cứu hộ đi vào kéo các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.

Ưóc tính 37 người đã bị chôn vùi sau khi sự cố diễn ra. Theo CGTN, có 33 người đã được đưa ra ngoài. Trong số này có 5 người được xác nhận đã thiệt mạng.

Đến 18h ngày 29-8, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) cập nhật trên Weibo đã có có 43 người được đưa ra ngoài, trong đó có 13 người tử vong. Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra.

Hơn 700 người đã tham gia hoạt động cứu hộ. Video được truyền thông Trung Quốc đăng tải cho thấy các lính cứu hỏa Sơn Tây trong trang phục màu cam kéo các mảnh vỡ sang một bên, tìm cách đi vào bên trong để cứu người.

Trang The Paper.cn dẫn lời một quan chức địa phương họ Lý cho biết vào thời điểm diễn ra vụ sập, có một bữa tiệc đang được tổ chức trong nhà hàng. Nhà hàng này gồm hai phần, phần phía trước là phần chính có hai tầng, còn phần phía sau là kiến trúc một tầng.

.....................................................................................
 

Yahoo™

Junior Member
Cái Cát Linh-Hà Đông nếu đang chạy có sập ko nhỉ :eek:

Gửi từ Vsmart bằng vozFApp
 
Top