Đăng ảnh chụp ở biển, nữ sinh 2K được dân mạng khen "xinh như hoa"

Suachua

Senior Member
Nguyễn Thị Hồng Điều sinh năm 2002, quê ở Đồng Tháp. Nữ sinh này sở hữu gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng chuẩn thu hút mọi ánh nhìn.

Việc được nhiều người quan tâm khiến Hồng Điều (hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng - Truyền thông, trường ĐH Văn Lang) vô cùng bất ngờ nhưng rồi cô cũng nhanh chóng thích nghi và cảm thấy vui vẻ hơn.

Khoảnh khắc chụp ảnh bên bờ biển của Hồng Điều nhận được hiệu ứng tích cực và nhiều lời ngợi khen "xinh như hoa" của cư dân mạng.


Khoảnh khắc nhận được nhiều lời ngợi khen của Hồng Điều.​

Suốt quãng thời gian đi học của mình, điều khiến Hồng Điều tự hào nhất chính là luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt. 12 năm học, Hồng Điều đều giành được danh hiệu học sinh khá, giỏi. Hồng Điều cũng xuất sắc giành được học bổng đầu vào của ĐH Văn Lang.

Hồng Điều mong muốn sẽ trở thành một cô gái thành công, có tri thức và độc lập về mọi mặt trong cuộc sống. Trước tiên, cô tập trung thời gian cho việc học ở trường cũng như trau dồi vốn sống. Hồng Điều dự định sẽ thử sức với vai trò diễn viên nếu có cơ hội phù hợp.
Nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...-mang-khen-xinh-nhu-hoa-20210219201545543.htm
 

inori_aizawa

Senior Member
nhan sắc quá bt luôn. Thua cả mấy em mua bài lúc trước.

Mà lều báo nhiều khi cũng xàm lol. Thằng bạn tao ngày trước đi phát tờ rơi dạo lều lại xin chụp mấy tấm rồi quay tay ra bài hotboy phát tờ rơi.
 

Going Merry

Đã tốn tiền
Chắc răng cỏ vàng vẩu hay sao mà không 1 bức nào cười


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Top