Đang cách ly ở Hà Nam, người phụ nữ cùng chồng trốn vào Bà Rịa-Vũng Tàu.

CSI:Soap

Senior Member
Đang thực hiện việc cách ly dịch Covid-19 ở Hà Nam theo quy định, người phụ nữ 24 tuổi đã cùng chồng bỏ trốn vào Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngày 10/3, UBND TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã tiến hành cách ly và giám sát y tế đối với cặp vợ chồng từ Hà Nam vào. Trước đó, người vợ đang thực hiện việc cách ly dịch Covid-19 tại địa phương nhưng tự ý bỏ trốn.

Trước đó, UBND huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam) có văn bản hoả tốc gửi TP Bà Rịa về trường hợp của chị B.V.A (SN 1996) là người đi từ Tokyo- Nhật Bản về tại thôn Mạnh Chư, xã An Đồ, huyện Bình Lục; đang thuộc diện quản lý đã được tư vấn, cách ly y tế tại nhà. Đến chiều 4-3, sức khoẻ chị V.A bình thường.

Tuy nhiên, đến sáng 5/3, người này đã tự động cùng chồng đi xe khách đến sân bay Nội Bài rồi bay vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Hai vợ chồng này tiếp tục di chuyển bằng xe khách về nhà cha ruột tại TP Bà Rịa.

UBND huyện Bình Lục đề nghị TP Bà Rịa có biện pháp tư vấn, theo dõi và thực hiện việc cách ly theo quy định.


Ngay sau khi nhận được văn bản hỏa tốc, UBND TP Bà Rịa cùng các đơn vị chức năng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tận nhà kiểm tra, lập biên bản. Tại thời điểm kiểm tra, chị V.A không có biểu hiện ho và sốt, nhiệt độ cơ thể lúc đoàn kiểm tra là 36,5 độ.

Sau khi kiểm tra, đoàn công tác yêu cầu gia đình chị V.A tiếp tục thực hiện cách ly theo đúng hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của Trung tâm y tế địa phương. Theo UBND TP Bà Rịa thì trước mắt sẽ thực hiện việc cách ly theo quy định, còn hành vi bỏ trốn khỏi khu vực cách ly sẽ được xử lý sau.
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/da...ng-chong-tron-vao-ba-ria-vung-tau-623024.html
 

:O + :P = 69

Senior Member
Thủ tướng có chỉ đạo rồi, chúc 2 vợ chồng vào tù vui vẻ :D nhẹ thì 5 năm thôi
1583827253970.png
 

Sonyk

Member
Đến giờ vẫn chưa có cái án điểm nào, bảo sao chúng nó vẫn nhơn nhơn trốn cách ly. Hô hào không thiết thực bằng hành động đâu chú phỉnh ơi
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Mấy trường hợp trốn cách ly này nên đem lên ghế điện sau đó đưa đi thiêu luôn cho đảm bảo an toàn:unsure:
 

[NFS]NeedForSpeed.2

Senior Member
có thằng bạn theo lịch thì đầu tuần sau cưới.. cơ mà tình hình này không biết có cưới không

nghĩ cũng khổ.. năm ngoái chuẩn bị cưới thì bố mất.. giờ lại dính vào dịch
 

viponlinehungnp

Đã tốn tiền
Chàng trai đến gặp Nhất đại thiền sư.

“Thưa thầy, Hà Nội dính con virus Covid-19 rồi thầy ạ! Con muốn xin thầy một lời khuyên. Liệu con có nên đưa cả gia đình chạy về quê không ạ?”

Thiền sư Đại K Linh đang giã gạo. Dừng tay, ngồi trầm ngâm. Rồi lẳng lặng nhấc cái chày lên, đổi đầu và giã tiếp.

Chàng trai thấy vậy như bừng tỉnh: “Thưa thầy Linh, phải chăng ẩn ý của thầy là hãy thuận theo nhịp vận động của vũ trụ. Có ngày thì có đêm, có sinh thì có tử, có âm thì có dương, có nữ thì có nam… như chiếc chày và cối đá kia. Cứ bình tĩnh mà thuận theo sự xoay vần của tạo hoá. Phải không ạ?”

Thiền sư: “Khồng, ý ta là LỘN CÁI CHÀY con ạ! Thôi con về đi! Hỏi lằm hỏi lốn”

ST.

Post lần đầu ở nhà mới
 
VN sử lý bằng tình cảm nhiều lên chúng nó nhờn.Phải cho 1-2 vụ làm gương thì chúng nó mới bớt láo.Như bọn khựa thì chắc ăn rùi cui vào đầu lâu rồi.
 

yaibakt

Đã tốn tiền
rồi có cách ly luôn nguyên chuyến xe khách lên HN + nguyên chuyến bay vô SG ko? má!!!
 

The Lich King

Đã tốn tiền
Cho 2 vợ chồng nó lên ghế điện, ko thì cứ phát cho mỗi đứa 1v kẹo đồng, nhẹ nhàng tình cảm ko muốn, cứ thik chết.
 
Top