Đang đi với chồng, bị lôi vào rừng cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

dangia01

Senior Member

Một phụ nữ bị 3 gã đàn ông lôi vào rừng cưỡng hiếp lúc đi cùng chồng trên một chiếc xe máy ở Ấn Độ.​


1617579689391.png

Đài NDTV hôm 31-3 đưa tin vụ cưỡng hiếp xảy ra cách đây 2 ngày.

Vào khoảng 18 giờ chiều 29-3 (giờ địa phương), nạn nhân - 19 tuổi - cùng chồng đi tới nhà anh này trên một chiếc xe máy thì bị 3 gã đàn ông nói trên, cũng đi xe máy, chặn đường.

Người vợ bị các nghi phạm lôi vào một khu rừng gần đó và bị cưỡng hiếp tập thể. Cảnh sát cho biết cô và chồng còn bị chúng đe doạ và cướp bóc trước khi được thả.
Trong đơn khiếu nại, người vợ cho hay 3 gã đàn ông đã quay phim lại cảnh chúng cưỡng hiếp cô. "Chúng tôi bị tấn công và bị doạ giết nếu kể với bất kỳ ai" - đơn khiếu nại viết.
Hai vợ chồng đến từ huyện Agra, bang Uttar Pradesh, phía Tây Ấn Độ. Cảnh sát huyện Agra đã mở cuộc điều tra dựa vào tên 2 nghi phạm trong đơn khiếu nại của người vợ, trong khi kẻ thứ ba chưa được tiết lộ danh tính.
Sĩ quan cảnh sát Muniraj G xác nhận hai vợ chồng nói trên tới đồn cảnh sát và cáo buộc 3 nghi phạm tấn công tình dục người phụ nữ. Cảnh sát đã tới hiện trường và đang chờ kết quả khám nghiệm pháp y.


Một nghi phạm đã bị tạm giữ để thẩm vấn. Cảnh sát trưởng huyện Agra, Naveen Arora, tuyên bố sẽ có hành động nghiêm khắc đối với những kẻ liên quan.
Theo đài NDTV, bang Uttar Pradesh thường bị phe đối lập chỉ trích vì không đảm bảo được an toàn cho phụ nữ.
Trước đó, một thiếu nữ 16 tuổi ở Ấn Độ bị trói bằng dây thừng và "diễu hành" trên đường phố cùng với kẻ đã cưỡng hiếp mình. Đài NDTV hôm 29-3 cho biết vụ cưỡng hiếp xảy ra ở một ngôi làng thuộc bang Madhya Pradesh. Đoạn video ghi lại cảnh thiếu nữ "diễu hành" cùng tên "yêu râu xanh" được quay hôm 28-3.
Thông tin ban đầu cho thấy các thành viên trong gia đình của thiếu nữ buộc em phải "diễu hành" với kẻ cưỡng hiếp mình nhằm mục đích khiến em xấu hổ.
Phạm Nghĩa

https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...ng-hiep-tap-the-o-an-do-20210331205506698.htm
 

thanhngan

Senior Member
Thông tin ban đầu cho thấy các thành viên trong gia đình của thiếu nữ buộc em phải "diễu hành" với kẻ cưỡng hiếp mình nhằm mục đích khiến em xấu hổ
Qéo qeo qèo. Đời còn nhiều chuyện lạ nhỉ
 

Pitohui

Senior Member
Sao k nước nào sản xuất sex doll giá rẻ rồi bán cho xứ Ấn Đụ này nhể, đảm bảo cháy hàng.
 

Mai_An_Tiem

Senior Member
Ghê vcc , chắc chỉ có mỗi thủ đô nó là an toàn được tí:beated:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 
Đến con chó còn bị hiếp nữa mà. Mấy hôm trước mới có bài báo xong.
Mấy anh bị yếu sl nên qua đây học hỏi dân xứ này.
 
Top