Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/dang-nhau-doi-ve...-nhau-2-nguoi-nhap-vien-20210225155600511.htm

TTO - Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Kiểng nhập viện cấp cứu trong tình trạng vẫn còn nguyên con dao sau lưng - Ảnh: H.T

Chiều 25-2, Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ mâu thuẫn cá nhân của một nhóm nhậu dẫn đến đâm, chém nhau khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 23-2, Nguyễn Hoàng Ân (31 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) cùng nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức tiệc sinh nhật tại một quán ở xã Long Bình Điền.

Khoảng 23h30 cùng ngày, cả nhóm tiếp tục kéo đến nhà của một người bạn trong nhóm nhậu. Lúc này có thêm Nguyễn Thanh Phong (21 tuổi, ngụ xã Long Hòa, thị xã Gò Công) và 3 nam thanh niên khác.

Đến khoảng 3h ngày 24-2, nhóm của Phong xin về sớm với lý do không thể nhậu nổi nữa. Ân không cho nên giữa Ân và Bùi Tấn Giang (28 tuổi, ngụ P.6, TP Mỹ Tho) xảy ra cự cãi.

Ân dùng tay đánh trúng người Giang, Nguyễn Minh Kiểng (24 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông) bất ngờ dùng một vật giống dao tự chế lao đến chém Giang gây thương tích nặng phải nhập viện.

Thấy vậy, Phong sử dụng con dao đâm trúng vùng lưng của Kiểng gây thương tích nặng. Kiểng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng vẫn còn dính con dao trên lưng.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Phong và Ân, lập hồ sơ giám định tỉ lệ thương tích với Giang và Kiểng.

 

dinhnguyendao

Senior Member
Đi Nhậu mà ông nào cũng có dao tự chế trong người thì chắc có hiềm khích sẵn rồi, ớn thiệt!
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Mấy thằng trên uống cho hết cái ly rồi hãy cm nha. Ko là t xiên từng thằng đó. Ngồi nhậu mà cứ lèm bà lèm bèm như đàn bà.
 

thuynguyen64

Senior Member
Hành động vô cùng ý nghĩa, nhân văn của những người có giáo dục tốt sống trong 1 xã hội dân trí cao.
 

Thầy Tu

Senior Member
Mỗi lần nhậu muốn ngừng tôi toàn giả bộ ói ra mâm luôn, sau đó nằm vật ra, thế là chúng nó bế vào nhà vứt nằm ra :LOL:
 

i'm vitzzy v5

Senior Member
ghét nhất thể loại a em đang ngồi nhậu xin về trước, đặc biệt là mấy thằng bần nông về trước đéo để lại tiền, tao khinh, đừng để tao nóng mắt
đã phải về sớm thì đừng có mà đi nhậu
 
Top