Đang nhậu đùa giỡn kê súng vào đầu bạn, súng nổ, bạn nguy kịch

vomongdoi9x

Đã tốn tiền
TTO - Đang nhậu, nam thanh niên dùng súng chĩa thẳng vào đầu bạn dọa bắn. Khi bóp cò, bất ngờ khẩu súng phát nổ khiến bạn nguy kịch.

Nam thanh niên dùng súng bắn bạn trong cuộc nhậu - Ảnh minh họa​
Chiều 12-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Phạm Quốc Việt, phó trưởng Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết địa phương vừa xảy ra vụ thanh niên dùng súng bắn vào đầu bạn.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc Phạm Tấn Dũng ngồi nhậu cùng với Phan Thanh Hậu (cùng trú xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) và nhóm bạn thì Dũng dùng súng bắn vào đầu Hậu.

Sau sự việc, người dân đưa Hậu đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trước khi nhậu, Dũng cùng Hậu dùng khẩu súng trên đi bắn chim, sau đó trở về tổ chức nhậu tại địa phương. Lúc này cả nhóm đùa giỡn, Dũng dùng súng chĩa vào đầu Hậu và bóp cò vì nghĩ súng không còn đạn và xảy ra sự việc đáng tiếc.


Bước đầu cơ quan công an xác định đây không phải súng quân dụng. Dạng súng này có ống ngắm từa tựa súng hoa cải. Cơ quan công an tịch thu và tổ chức giám định khẩu súng để biết chính xác đây là loại súng gì.

"Cơ quan công an vừa lấy lời khai một số nhân chứng có mặt tại hiện trường. Hiện vẫn chưa làm việc với Dũng vì đang đưa Hậu đi cấp cứu để biết chính xác nguyên nhân Dũng bắn Hậu", thượng tá Việt nói.

Trước đó, anh trai Dũng là Phạm Tấn Quân vừa bị đâm chết trong quán karaoke trên địa bàn huyện Bình Sơn vào tối 8-2 sau khi bênh một cô gái bị nhóm thanh niên hát karaoke đánh.

https://tuoitre.vn/dang-nhau-dua-gi...n-sung-no-ban-nguy-kich-20200312165058579.htm
 

jupiterkt

Member
:censored: có cả triệu cách chết mà chết như này thì chú chịu :) , mấy thằng nát rượu chắc nó chưa đọc 1001 cách chết của voz
 

Youngman03

Member
Đù, không phải súng quân dụng mà là súng hoa cải, Hoa cải bắn gần ĐẬU PHỤ nó thành HOA CẢI hết
 
Top