Đằng sau đường dây sex tour trên biển

lamson_2372007

Đã tốn tiền
Kể lại quá trình thực hiện chuyên án này, một trinh sát tham gia bắt quả tang vụ việc trên du thuyền 5 sao kể lại: “Phạm Đức Hùng là một gã không nghề nghiệp, tuổi còn trẻ, thế nhưng lại có một khối tài sản bất minh. Anh ta đang xây một ngôi nhà 6 tầng ở TP Hạ Long, tiền bạc tiêu rủng rỉnh. Sự bất thường đó đã khiến quần chúng nhân dân nghi ngờ và thông tin tới cơ quan chức năng. Trước tết chúng tôi đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và xác định Hùng điều hành đường dây mại dâm, đặc biệt là hoạt động mua bán dâm trên vịnh Hạ Long.
Tuy nhiên, phương thức thủ đoạn hoạt động của đường dây này rất tinh vi. Để bắt được quả tang hành vi mua bán dâm thì phải mất nhiều công sức, vì trên biển không giống như ở đất liền. Nếu chúng tôi thuê tàu thuyền tiếp cận tàu của khách mua dâm thì các đối tượng sẽ nhìn thấy ngay và cảnh giác, dừng hoạt động. Bởi vậy, công tác trinh sát phải mất nhiều thời gian, chi phí lớn. Mỗi lần mua vé lên du thuyền để nắm tình hình là phải chi 2,5 triệu đồng/người. Bởi vậy, phương án phá án phải thật kín kẽ.
Tuy nhiên, sau đó xảy ra dịch COVID-19 nên hoạt động du lịch trên biển dừng lại một thời gian dài. Khi dịch bệnh đã tạm ổn, hoạt động du lịch tại vịnh Hạ Long dần bình thường trở lại, chúng tôi tiếp tục theo dõi và triển khai công tác phá án”.
Vịnh Hạ Long là điểm du lịch đặc biệt của nước ta đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, chúng ta đang trải thảm để thu hút khách du lịch đến đây. Thế nên mọi hoạt động ở khu vực này cũng đều rất nhạy cảm. Đó chính là áp lực đặt lên vai lực lượng làm nhiệm vụ phá án. Nhưng không thể để các tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến hình ảnh của điểm du lịch này trong con mắt du khách. Bởi vậy, nhiệm vụ đặt ra là phải xóa sổ đường dây mại dâm trên biển để làm trong sạch môi trường du lịch, đảm bảo an ninh trật tự nhưng không làm ảnh hưởng đến du khách tại thời điểm phá án.
Du thuyền 5 sao có tới 50 phòng, không dễ gì xác định điểm hoạt động mại dâm để đột kích. Hơn nữa, phá án mại dâm trên biển sẽ có nguy cơ đối tượng vì sợ hãi mà lao xuống biển, gây nguy hiểm cho chính đối tượng và lực lượng phá án. Thế nên, phương án cứu nạn cho số lượng nhiều người cũng đã được tính đến.
Để xử lý triệt để đường dây này, một tổ công tác thực hiện giám sát hoạt động của các đối tượng, một tổ được bố trí tại “đại bản doanh” của đường dây mại dâm là quán cà phê 669. Hơn 40 CBCS công an được huy động tham gia phá án. Ngay khi bắt quả tang hành vi mua bán dâm trên du thuyền, trong đất liền cơ quan chức năng cũng bắt quả tang 3 nữ nhân viên của Phạm Đức Hùng đang bán dâm cho khách. Vậy là “ông chủ” đường dây 30 tuổi đã bị bắt ngay trong đêm khi đang ăn tại một nhà hàng ở Hạ Long.
Kể lại hành trình triệt phá đường dây sex tour trên vịnh Hạ Long, chúng tôi nhận thấy bên cạnh niềm vui thành công của chuyên án, các CBCS của Cục Cảnh sát hình sự vẫn phảng phất một nỗi buồn. Đó là nỗi buồn cho những phụ nữ ham chơi, lười làm, chọn cách bán thân xác để kiếm tiền. Nếu nhân số tiền các nhân viên nữ nhận được của một cuộc bán dâm rẻ rúng tại chỗ với số lượt bán dâm trong ngày (có gái mại dâm bán 10 lượt/ngày) thì họ cũng có tiền triệu cầm trong tay. Bởi thế, mặc dù bị những kẻ môi giới kia quản lý, bóc lột, chiếm đoạt số tiền lớn và biết rõ hành vi bán dâm là vi phạm pháp luật, nhưng các “chân dài” vẫn cố tình dấn thân.

Đọc thêm link báo antg thấy mấy anh trinh sát vất vả phết :D
Có tài sản bất minh là dễ bị soi lắm
 

RynBaBy

Đã tốn tiền
Bất ngờ, ở tầng 3 của con tàu, các cảnh sát hình sự ập vào một số căn phòng, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cuộc bắt giữ diễn ra mau lẹ và gọn gàng tới mức khách du lịch trên tàu không hề phát hiện sự việc bất thường.

Như phim! Nguyên một nhóm đột kích từ dưới nước, trước đó đi tàu hoặc bơi rồi quăng móc câu đu lên tàu, đột nhập lên tầng 3 mà bảo vệ, du khách ngoài boong không một ai hay biết. :sweat:

Sent from gấu cún using vozFApp
 

kidphan2705

Senior Member
Thành thớt xem chỉ tay luôn rồi
 

gintoki.sakata

Đã tốn tiền
Sinh năm 90 tức Canh Ngọ. Tuổi Ngọ năm nay xui vcl, đã xung Thái Tuế còn gặp Thái Bạch.
Thím ko nói sớm, tuần trước em lái con lx 350 full opt 5-6 tỏi mới coong của bà chị bị 2 thanh nhóc 17t từ trong làng phi ra lõm 2 cánh :beat_shot:


Sent from Xiaomi Mi 10 Ultra via nextVOZ
 

OLP

Senior Member
Đcm, tôi chả mê tín gì nhưng thấy anh nói vậy thì tôi thấy có vẻ đúng, năm ngoái như rồng như hổ thì năm nay như con chó nằm trong xó bếp, động cái gì oẳng cái đấy :censored:

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
Tôi cũng ngọ, kết quả dẹo cả năm chưa ngóc lên nổi. Đụng việc gì cũng như có người phá, chả đâu vào đâu. =((
 
Top