Đáng thương bé gái bị bỏ rơi dưới trời mưa

Hoang Genius

Senior Member
đéo hiểu bọn bỏ rơi con cái nghĩ gì, ko đọc sách, xem phim hay bất cứ thứ gì khác à :beat_shot:
ko ai nói, hay nó ko tự nghĩ dc hay sao mà lại bỏ thứ quý giá nhất của bản thân @@
dm muốn bỏ cái đéo gì cũng dc, vợ cũng bỏ dc luôn đéo ai nói gì nhưng con mình thì ít ra phải trách nhiệm tí chứ. yêu thương đéo hết đây mang đi bỏ, chỉ khổ đứa bé :tire:
 

Trai tim của gió

Senior Member
Một lũ khốn nạn từ trai tới gái bọn nó thừa biết sẽ có thai nhưng cố tình ko đeo bao , người mà như súc vật , đúng là lũ dẩm thời nay, thôi ko còn sức chửi nữa
Đọc bài này nhìn qua con gái 2 tháng tuổi đang nằm ngủ khò mà thấy ứa nước mắt.

Cái bọn bỏ con như này đáng bị xử lý nặng.

Đừng lấy cớ khó khăn ra mà bỏ con, đầy người trên mấy hội mẹ bầu, lặn lội xin từng cái áo, từng cái tã cho con.
Phổ biến các kiến thức về giáo dục giới tính, an toàn tình dục từ hồi trung học phổ thông.

Ban hành luật CẤM phá thai có chọn lọc (trừ các trường hợp nạn nhân của hiếp dâm, thai dị tật hoặc quá trình mang thai ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ, tất cả đều phải được có sự đồng ý của bác sĩ).

Còn không dám nhìn thẳng vào vấn đề, còn tỏ ra "đạo đức", ngại ngùng thì những thứ như này còn xảy ra. Phá thai chả biết từ bao giờ đứng top khu vực.
 

GiaoSuToanHoc

Senior Member
Thương con gái quá. Mới lọt lòng đã ko cảm nhận được tình thương từ cha mẹ. Mong là sau này con sẽ trưởng thành và có ích cho đời.
 

toisapxong

Senior Member
này thì trời sinh voi sinh cỏ, này thì con người ai lớn cũng phải lấy vợ lấy chồng, này thì kg ai đẻ thì tuyệt chủng giống nòi, này thì nối dõi tông đường, đấy giờ bọn nó đẻ cho lòi bản họng ra đó, các nhà đạo đức học online nhận về nuôi nha
 
Top