(Đang trải qua)Chuyện tâm linh hiện tại có thật của em

voz2017

Member
1614050779858.jpeg

thấy anh nói hình như là ma nữ rồi. chúc anh ngon trym nha. nếu chẳng mai ko chịu nổi có thăng thiên nhớ nén lại vài giây lập thớt cho vozer số đổi đời nha anh :adore:
 

anhviet3ky

Senior Member
Không biết thớt hay ai đã mơ 2 tầng chưa, mơ trong mơ, tỉnh giấc mơ sâu hơn thì thực ra là vẫn còn trong giấc mơ nông hơn, 1 lúc sau mới tỉnh hẳn cả hai giấc mơ về thực tại. Bóng đè thì trước giờ mình gặp nhiều rồi. Giờ quen rồi gặp bóng đè mình ý thức được, cố dẫy dụa chân tay 1 cái đc là thoát luôn, dạo này cũng ít bị bóng đè, mà cũng không sợ bóng đè như trước nữa
inception hả cụ
 

tuihaywen

Đã tốn tiền
##
Update #1 rồi các thím nhé
Trưa nay, e sẽ up ảnh dãy hành lang mà tầng 3 chỗ em ở
Ma quỷ sống mới đáng sợ: Vô tình nhìn đám thanh niên, bị cho là nhìn đểu -> pặp pặp -> chết lãng nhách... Tranh thủ chơi thể thao hoặc thể dục lúc rảnh. Việc đó giúp tinh thần mạnh mẽ, cân bằng. Nếu là ma thì khó bị tác động hướng xấu. Nếu gặp chuyện buồn (thất tình, bị đá, mọc sừng,...) thì sẽ không nghĩ đến tiêu cực tự sát vì thể thao giúp giúp loại bớt độc tố.
 

hutcan24tren7

Senior Member
##
Update #1 rồi các thím nhé
Trưa nay, e sẽ up ảnh dãy hành lang mà tầng 3 chỗ em ở
Mình từ bé ngủ ko hôm nào là ko mơ, nhưng chủ yếu là mơ linh tinh vớ vẩn, kiểu vào phòng thi làm bài kiểm tra những éo biết trả lời, kiểu ẩn ức cá nhân, mặc cảm hồi cấp 3 lười nên học kém, thi thoảng họa hoằn lắm mới mơ có kiểu bị thằng nào nó dí đuổi thôi.

Bóng đè thường xuyên vì người mình yếu. Nhưng bị nhiều nên quen, cách thoát bóng đè nhanh nhất với mình là vẫy ngón chân cái. Hôm qua đọc thớt mà sợ vãi cả đái cái đoạn ma nó đóng giả mẹ thớt. Người lại yếu yếu kiểu cảm lạnh nên đoán kiểu éo gì cũng bóng đè, nên nghe thím nào bật Chú Đại Bi cả đêm, ngủ đến tầm 4h thì bị bóng đè nhát nhưng tỉnh lại ngay, trong mơ mình nhớ rõ vozer bảo gặp ma thì cố mà xiên nó hehe vãi đái nhể, trong khoảnh khắc đấy mình cũng nghĩ xiên nào, ma đâu ra đây. Kết luận như thím nào nói đúng đấy, người yếu thì mơ linh tinh, dương khí kém thì hay mộng mị vớ vẩn.
 

hutcan24tren7

Senior Member
Bây giờ chỉ sợ con số 11 ko phải ám chỉ là điềm đến vào ngày hôm qua. Thớt hiểu nhầm, vui vẻ nghĩ đã thoát...nhưng tèn tên ten...như rất nhiều bộ phim kinh dị, khi nhân vật chính tưởng thoát thì màn kịch bắt đầu hạ màn. Con số 11 là điềm báo cho một dấu hiệu khác đến vào một ngày khác. Chúc thớt bình an và may mắn, đừng buông lỏng cảnh giác.
 

onTheRoof

Senior Member
Chấm, có vẻ như dao với tỏi ko có tác dụng đâu chủ thớt, trước ông, bác (đã mất) của em bảo thế
 
Oh có phòng bnà thờ bên cạnh hả. Vậy đơn giản :
Rằm mua hoa quả, khoanh giò, đĩa xôi, Kiếm cái khăn vải trùm đầu, qua gian thờ bật chú đại bi và thắp hương lên khấn ( ngụ ý là mới đến, ng trần mắt thịt, mong phù hộ công việc ). Ngồi giữa hướng về bàn thờ, trùm khăn lên rồi nhắm mắt đọc 3 lần Nam mô a di đà xem có hiện tượng gì ko nhóe
 

ChocoPie.Orion

Junior Member
Thím này tếu thật sự =]] Cơ mà dính mấy chuyện đấy phải cẩn thận, vẫn còn đó chứ chưa đi xa được. Nên là tuỳ duyên, gặp được người biết thì sẽ tốt nhất
 

nguyenvanha

Đã tốn tiền
Nam mô a di đà là niệm khấn cho phật a di đà chứ phải phật thích ca đéo đâu mà a di đà. Phật a di đà do thằng tàu khựa vẽ ra chứ phật giáo nguyên thuỷ làm gì có. Xàm lông

via theNEXTvoz for iPhone
Câu niệm Nam Mô A Di Di Đà Phật có nghĩa là con nguyện đi theo chân lý, giáo lý của hai Ngài. Ngài A Di Di Đà là Đấng Tạo hóa, là người cha của cả vũ trụ này. Phật ở đây là Ngài Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni. Khi niệm như vậy sẽ kết nối đến hai Ngài, và người niệm sẽ được hai Ngài gia hộ, bảo vệ trước các thế lực hắc ám, tà đạo. Khi niệm như vậy bạn sẽ thấy an tâm, tự tin, không còn bị tác động của các pháp tà hay pháp quỉ nữa. Còn thiếu một chữ Di thành câu niệm sai, đo Phạt Tổ nhập niết bàn, trong các đệ tử của ngài có nhiều người xuất thân từ đạo Balamon, nên họ đã giành vị trí lãnh đạo và tự sửa kinh sách theo ý mình. Chính vì vậy kinh sách ngày càng sai, và không còn giá trị, không thể đưa người tu hành đến sự giác ngộ. Làm gì có chuyện chỉ niệm Nam mo A Di Đà Phật mà thành Phật hay chết được vãnh sinh về đất Phật. Những điều này bản thân nó đã thể hiện sự vi phạm nhân quả rồi. Mà vi phạm nhân quả chỉ có quỉ mới dám làm. Người tu hành chính đạo không bao giờ dám đi ngược nhân quả. Giáo lý của hai Ngài gồm: Chân lý vạn vật hay Luật Nhân quả do Đấng Tạo hóa tạo ra, và Chân lý giác ngộ do Phật Tổ tìm ra. Hiểu thấu hai chân lý này và dùng hai chân lý ấy để đi hành đạo cứu độ, phổ độ và hóa độ cho hết thảy chúng sinh các cõi thì sẽ đi đến sự giác ngộ viên mãn.
 
Top