Đang triển khai thủ tục bồi thường mặt bằng tuyến metro số 2

Pancho

Member
Đang triển khai thủ tục bồi thường mặt bằng tuyến metro số 2

(PLO)- UBND các quận có tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) đi qua đang tích cực triển khai các thủ tục bồi thường cho người dân.

Hiện nay UBND các quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú (TP.HCM) đang khẩn trương hoàn thành các thủ tục bồi thường và chi trả bồi thường cho các trường hợp bị ảnh hưởng bởi tuyến metro số 2.

Theo Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR), các quận có tuyến metro số 2 đi qua sẽ phấn đấu bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý trong tháng 6.

UBND quận 10 làm việc với người dân trong việc bàn giao mặt bằng cho tuyến metro số 2. Ảnh: MAUR

Ngày 28-5, UBND quận 10 đã tổ chức thu hồi đất để thực hiện dự án bồi thường giải phóng mặt bằng và tái định cư phục vụ xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) trên địa bàn.


MAUR cho biết việc người dân TP, đặc biệt là người dân các quận bị ảnh hưởng bởi tuyến metro số 2, ủng hộ và bàn giao mặt bằng là sự động viên rất lớn đối với các quận và chủ đầu tư. Việc này sẽ giúp các đơn vị nhanh chóng có mặt bằng sạch để thực hiện dự án đúng tiến độ.


MAUR cho biết theo chỉ đạo của Thành ủy và UBND TP, việc giải phóng mặt bằng của dự án sẽ cơ bản hoàn thành trước ngày 30-6. Định kỳ vào thứ Sáu của tuần thứ hai trong tháng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang và Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan sẽ chủ trì cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện.


https://plo.vn/do-thi/dang-trien-khai-thu-tuc-boi-thuong-mat-bang-tuyen-metro-so-2-915442.html

Vậy là giải phóng mở rộng đường CMT8 ra Bảy Hiền rồi :still_dreaming:

Sài Gòn bung lụa :extreme_sexy_girl:
 

flowerfx2

Member
chờ bao nhiêu năm để mở rộng cmt8 rồi, giờ đi cmt8 giờ tan tầm kok lo kẹt xe nữa, đi 3/2 cũng kẹt sml :too_sad:
 

danxhide

Đã tốn tiền
cmt8 đường bé tí mà đông xe vãi, ủng hộ giải toả, nới rộng thành 4 làn đường, nhưng giờ thi công cái đường đấy chắc kẹt xe nát mất

via theNEXTvoz for iPad
 

flowerfx2

Member
Có một lần kẹt xe ở 3/2 khúc Vincom, hôm đó kẹt đến 40 phút muốn khóc. :pudency:
3/2 chổ giao với cao thắng mà có mấy cái xe khách lớn rẻ ngu phát là kẹt sml từ vòng xoay đến cao thắng ngay, chổ xuống cầu vượt ngay lúc đám trường việt úc tan học cũng kẹt sml vì mấy cái xe chở học sinh ra vô, mong sg mở rộng thêm thằng 3/2 chứ tuyến huyết mạch nối khu tây vô trung tâm mà kẹt kinh dị quá :sad:
 

rihamei

Senior Member
Ae Saigon cứ ném đá chết cụ đi,gáy sớm lại hỏng phút 90 thì khộ nhau đấy ạ :too_sad:
không rút kinh nguyệt vụ cl-hđ rồi sao aura voz tởm bỏ mẹ:burn_joss_stick:
 

salin1810

Senior Member
Respect các hộ dân giải tỏa cho thành phố khang trang hơn
r2DB4tw.gif
 

vegakid000

Member
tuyệt vời mở ngay đi mấy a ơi, gì chứ CMT8 đúng kiểu tra tấn cực hình mỗi chiều về. Mở ra cho dân nó đi về cho khỏe, tuyết đường huyết mạch của SG. Thêm nữa là tôi có cái nhà hẻm cmt8 giờ lại gần mặt tiền hơn, đc giá hơn, ahihi.
zFNuZTA.png
zFNuZTA.png
 

DnD303

Đã tốn tiền
Mình không nghĩ Metro SG sẽ bị vụ 99%. Nếu thiếu tiền ở giai đoạn đó,SG hoàn toàn có thể ứng để giống đợt vừa rùi. Còn về thủ tục nghiệm thu thì thằng Nhật chắc ko như thằng Khựa của CL- HD rùi. Mình tin cuối cùng VN cũng sẽ có tuyển Metro đầu tiên.
 

DnD303

Đã tốn tiền
cmt8 đường bé tí mà đông xe vãi, ủng hộ giải toả, nới rộng thành 4 làn đường, nhưng giờ thi công cái đường đấy chắc kẹt xe nát mất

via theNEXTvoz for iPad
Đền bù giải tỏa mấy chỗ làm lối dẫn lên xuống ga ngầm thui, chứ có tiền đâu mà đòi mở rộng CMT8.
 

DnD303

Đã tốn tiền
được thế :* nhưng vẫn mong là có cách nào đó mở rộng cmt8, từ vòng xoay dân chủ lên bảy hiền kẹt k chịu nổi

via theNEXTvoz for iPad
Tiền tấn lun bác à. Em cũng hay đi đường đó mà. Chịu không nổi nên đi đường kênh nhiu lộc, xa hơn nhưng dễ thở hơn. TP không có kế hoạch mở rộng CMT8 vì quá tốn tiền, nên mới quyết định xây Metro bên dưới để giảm áp lực cho bên trên đó.
 

thienan283

Junior Member
Nhớ hồi năm 2012,13 đêm nào cũng đi ra sân bay để về VT, đường Trường Sơn đi chẳng bao giờ kẹt. Đợt 2016 lên lại sân bay TSN thì kẹt sml. Cảm giác dân các miền đổ về SG rõ rệt.
 
Top