đánh giá Đánh giá bếp từ nội địa Nhật Bản

Khổ dâm vớ vẩn. Bếp từ châu Âu lẫn Nhật chính hãng ở Việt Nam thiếu cha gì mà phải chơi hàng nội địa của nó?

Teka, Electrolux, Bosch, Haffale, Mallorca, Panasonic... không lẽ không đủ hay sao?
chuẩn luôn,thấy pr mạnh là lao vào toàn mất tiền thương hiệu, bếp thì ko hợp với nhu cầu nấu ăn sử dụng của mình
 
đánh giá mitsu so với mấy con pana kia thế nào bác chủ @tezuko
Mitsubishi CS-G318M/CS-G318MS và Panasonic KZ-G32AK/KZ-G32AS/KZ-G32AST
mình đang quan tâm con bếp mặt đen, pana ast có vẻ hơi ... xấu
 
Đã mua con Panasonic KZ-G32ÁT này. Được 6 tháng lúc nhận nồi lúc không. Ráng dùng 1 bên bếp còn lại. Được 1 năm đi ra đi. Hàng mới 100%. Người bán bảo k có link kiện sửa. Nản, bán đồng nát luôn. Mua hơn chục tr bán đc 100k. Cạch tới già k bao giờ mua đồ nội địa nữa.

via theNEXTvoz for iPhone
Pana lởm nhất trong 3 thằng mit hi pana. Còn thằng toshi thì khai tử từ lâu r do lỗi nhiều quá ko cạnh tranh đc
 
bác chủ @tezuko cho hỏi vòng từ của con mitsu là bao nhiêu cm vậy :D
tầm 21 cm nhé, mình sài nồi to 30cm cũng đc thôi mà nó chỉ nóng trong 21 cm trong thôi, luộc gà thì đc còn chiên thì ko đều nhiệt.
đánh giá mitsu so với mấy con pana kia thế nào bác chủ @tezuko
Mitsubishi CS-G318M/CS-G318MS và Panasonic KZ-G32AK/KZ-G32AS/KZ-G32AST
mình đang quan tâm con bếp mặt đen, pana ast có vẻ hơi ... xấu
cá nhân em thấy Mit có điện áp cao hơn nên em chọn, khung mặt Mit có viền kim loại, còn Pana thì có viền nhựa nên em ko thích, lỡ đâu để nồi gần nó lại chảy nữa
 
tầm 21 cm nhé, mình sài nồi to 30cm cũng đc thôi mà nó chỉ nóng trong 21 cm trong thôi, luộc gà thì đc còn chiên thì ko đều nhiệt.

cá nhân em thấy Mit có điện áp cao hơn nên em chọn, khung mặt Mit có viền kim loại, còn Pana thì có viền nhựa nên em ko thích, lỡ đâu để nồi gần nó lại chảy nữa
thế thì khả năng nếu chiên sắm cái chảo gang dày :D
dùng dc lâu chưa có vde gì ko bác, em cũng kết con mit hơn
có bản ko có lò nướng ko nhỉ?
 
tầm 21 cm nhé, mình sài nồi to 30cm cũng đc thôi mà nó chỉ nóng trong 21 cm trong thôi, luộc gà thì đc còn chiên thì ko đều nhiệt.

cá nhân em thấy Mit có điện áp cao hơn nên em chọn, khung mặt Mit có viền kim loại, còn Pana thì có viền nhựa nên em ko thích, lỡ đâu để nồi gần nó lại chảy nữa
Nó có chế độ chiên đó thím, chiên ngon hơn hẳn. Con Mit còn ngon hơn ở cái mặt kính Eurokera nữa.
 
có bản ko có lò nướng ko nhỉ?
Mit ko tháo đc lò nướng nhé, em mới dùng đc tầm 10 tháng, ko vấn đề gì, ngày 3 bữa, điện 100k-150k tháng. bác mua chảo gang cũng ok nhưng ăn steak, chiên trứng thôi nhé, còn nấu nướng chiên xào vẫn nên mua mấy con chống dính, chảo gang chiên xào ko ngon bằng.
Cũng hên do nhà em điện ổn lắm tầm 220-225v thôi nên cũng an tâm.
Nó có chế độ chiên đó thím, chiên ngon hơn hẳn. Con Mit còn ngon hơn ở cái mặt kính Eurokera nữa.
nhà em cũng không chiên nhiều, giờ lười cứ mở lò nướng ra quăng mấy miếng thịt cá ra nướng cho bớt dầu mỡ, ăn ngon hơn hẵn.
 
Mit ko tháo đc lò nướng nhé, em mới dùng đc tầm 10 tháng, ko vấn đề gì, ngày 3 bữa, điện 100k-150k tháng. bác mua chảo gang cũng ok nhưng ăn steak, chiên trứng thôi nhé, còn nấu nướng chiên xào vẫn nên mua mấy con chống dính, chảo gang chiên xào ko ngon bằng.
Cũng hên do nhà em điện ổn lắm tầm 220-225v thôi nên cũng an tâm.

nhà em cũng không chiên nhiều, giờ lười cứ mở lò nướng ra quăng mấy miếng thịt cá ra nướng cho bớt dầu mỡ, ăn ngon hơn hẵn.
hehe trc em dùng bếp từ thường nhiều rồi, giờ muốn chuyển sang dùng hàng Nhật xem sao
tầm Bosch ít nút 16 tr thì đẹp nhưng thấy Mitsu có vẻ ok, có dùng cũng dùng từ là 9 chứ chả mấy khi dùng bếp hồng ngoại
 
Mấy ông chửi thuê không thấy xuất hiện lại nhỉ.
Tính hỏi cụ thể các mã 10tr của mấy cái hãng không khổ dâm để so sánh cụ thể nguồn gốc và chất lượng.

Tuy nhiên là hiện giờ mấy mã bếp nhật nhập khẩu cũng lên từ 10tr thành 14tr rồi.
 
Mấy ông chửi thuê không thấy xuất hiện lại nhỉ.
Tính hỏi cụ thể các mã 10tr của mấy cái hãng không khổ dâm để so sánh cụ thể nguồn gốc và chất lượng.

Tuy nhiên là hiện giờ mấy mã bếp nhật nhập khẩu cũng lên từ 10tr thành 14tr rồi.
Bosch 12 đến 14tr, bếp đôi bếp 3 đầy ra. Nhìn cái bếp nội địa chữ nho, xong một đống nút bấm là ko ưa rồi:beated:
 
Bếp từ nội địa Nhật là cái recomend số 1 khi dùng hàng nội địa Nhật, vì có thể cắm thẳng điện 220V (trừ khu vực điện áp quá cao >240V thì mới báo lỗi), con khu vực điện áp không ổn định biến động quá nhiều trong ngày thì kể cả hàng ÂU hay TÀU gì cũng không bền rồi, lúc đấy thì tivi, tủ lạnh, máy tính là những thứ ra đi đầu tiên vì tần suất dử dụng lớn hơn bếp nhiều.
Giá bếp Nhật nội địa mới lại rẻ so với hàng châu Âu chuẩn, 10tr là có hàng mới xài rồi, châu Âu chuẩn phải trên 12tr, mà hàng Âu lại dễ lỗi cảm ứng hơn.
Còn bác nào bảo đồ 200V cắm vào 220V kém bền thì, mấy cục đổi nguồn ngày xưa chỉ có đầu ra 110V để cắm cho cả Nhật 100V và Mỹ 120V, vậy mà hàng nội địa cũ vẫn chạy 10-20 năm bình thường.
 
5 năm trước mua con pana D32AS vì so với Mitsu và Hitachi thì Pana nhiều hàng hơn, khả năng cũng sẽ dễ sửa hơn. Và quan trọng nhất là Pana hơn 2 thằng kia có nhiều mức nhiệt thấp hơn nên sẽ dễ phù hợp với các chế độ nấu hơn.
1656742557849.jpeg
 
Back
Top