babyheo8
Member
Bậy rồi. Loại IH là cao cấp thôi. Tôi đang xài nồi con voi mua 2016 đây. Cũng mâm nhiệt thôiNồi nhật đa số nó là nồi ih, nhiệt nấu cao hơn do có áp suất, với thấy quảng cáo điện từ hay nhiệt gì đó đi sâu vào gạo nên ngon hơn. Tôi có cái nồi con voi mua cũ, nó sx gần chục niên r mà đun vẫn ổn. Còn nồi vn là nồi mâm nhiệt, có núm role ở giữa nồi á. Nhiệt nó truyền từ đít lên. Như ngày xưa nấu nồi gang xong phải có cái thao tác tràm cơm, ủ rơm rạ xung quanh nồi nó ms ngon. Thì mấy cái bếp nội địa nó cũng tương tự kiểu vậy, kết hợp thêm cả áp suất nữa.