Đánh giá chung cư Samsora riverside

Karpo

Junior Member
sale báo giá thím bao nhiêu, mình mua ở chứ không buôn bán gì nên cũng không nắm giá, mình chỉ biết giá lúc mở bán thôi, căn thím tính mua cỡ 900 mấy, nếu có mua thì mua block B chung đội bóng với mình.

Sổ thì giao rồi (căn mình với căn hàng xóm của mình), có ai chưa làm thì không có thôi.
 

mrnothingmr

Đã tốn tiền
Trước tính mua mà suy đi tính lại thấy thiệt hơn là lợi nên không dám.
Khu đó toàn container chạy, lại có mấy quán cơm ven đường nên kẹt xe thường xuyên. Với cả khu vực giáp ranh TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai nên an ninh phức tạp lắm.
 

Lyoko Code

Junior Member
Hiện mình đang thuê ở đây block B. Mình ở mặt view sông đồng nai, thấy có vẻ cũng ổn, giá tầm tiền.
Nhược điểm: nhiều container, không có tiện ích gì, bể bơi mua vé, siêu thị lúc mình thuê may có coopfood mới mở chứ không biết lúc cần mua thì ở đâu. Góc bên khu cảng block C sẽ hơi ồn.
Mức độ hoàn thiện : cũng OK được, mình ở 1 thời gian chưa thấy vấn đề gì. Chưa thấy nứt hay bên bảo trì phải trát vữa như bên sky 9

Ưu điểm: giá vừa miếng

Có 1 điều lạ là cc giờ vẫn khá thưa người ở, nhiều người mua rồi để không, cũng không cho thuê, nhiều lần mình thấy có người đóng 8, 10 tháng phí quản lý 1 lần.

@Karpo : Có kèo đá bóng thì cho mình join với, mình ở Block B tầng thấp :)
 

Karpo

Junior Member
bình thường đá thứ 4 19h30 hàng tuần, thím canh 19h15 xuống chỗ coopfood ae đi thì thím đi theo, không thím canh 2 thằng đi chung chiếc xe Freego bs 77 thì là mình với ku hàng xóm đi.
không thím chạy thẳng tới sân luôn cũng được

https://goo.gl/maps/K2GPYGWdt2HVVWvd6

1614848389491.png
 
Top