Danh hài Anh dùng khẩu trang che ‘vùng kín’, gần như khỏa thân gây choáng

lepmeo

Senior Member
02/10/2020 06:17
Danh hài Anh dùng khẩu trang che ‘vùng kín’, gần như khỏa thân gây choáng

TPO - Danh hài Sacha Baron Cohen khiến dân mạng “nóng mặt” khi gần như khỏa thân, chỉ có chiếc khẩu trang che “vùng kín” trên poster “Borat 2”.

Sau khi “làm mưa, làm gió” trên khắp thế giới hồi năm 2006, phần 2 của bộ phim hài Borat (tựa Việt: Tay phóng viên kỳ quái) tái xuất người hâm mộ vào cuối tháng 10 này. Phim chưa chiếu, nhưng người hâm mộ đã “đứng ngồi không yên” sau khi poster phim được công bố.
Đúng tinh thần của “Borat”, ngay từ poster, người xem đã thấy được sự hài hước, lầy lội và “bựa” trong phần phim mới. Trong ảnh, danh hài Sacha Baron Cohen chống tay nằm nghiêng, cơ thể gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ có chiếc khẩu trang y tế che “vùng kín” và chân đi giày kèm tất. Nổi bật trên tấm poster là dòng chữ “Wear mask. Save live” (tạm dịch: Đeo khẩu trang. Cứu mạng người).
Danh hài Anh dùng khẩu trang che ‘vùng kín’, gần như khỏa thân gây choáng - ảnh 1 Tấm poster khiến dân mạng "nóng mặt".
Danh hài Anh dùng khẩu trang che ‘vùng kín’, gần như khỏa thân gây choáng - ảnh 2 Poster lấy cảm hứng từ bộ đồ bơi siêu hở của nhân vật Borat trong phần 1.
“Borat 2” dự kiến công chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến của Amazon vào 23/10 tới sau khi “gã khổng lồ” thương mại điện tử này mua bản quyền bộ phim trên toàn thế giới.

Quá trình quay phim thực sự rất kín tiếng. Mãi đến tháng 8 vừa qua, một số người tình cờ bắt gặp Sacha Baron Cohen mặc trang phục mang tính biểu tượng của Borat, lái một chiếc bán tải trên đường phố. Trong khi dân mạng “bán tín bán nghi”, tờ Collider đưa tin, “Borat 2” đã được quay, thậm chí đã chiếu thử không công khai. Tờ Deadline thông tin thêm, Sacha thực sự liều mạng khi quay phim, đến mức phải đeo áo chống đạn trong 2 ngày quay để đảm bảo an toàn.
Hiện, nam chính và Amazon chưa đưa ra tuyên bố chính thức, cũng như chưa xác nhận tên phim.
.
.
.
https://www.tienphong.vn/van-hoa/da...-kin-gan-nhu-khoa-than-gay-choang-1729556.tpo
 

ocervn

Senior Member
Người click tự chịu trách nhiệm với con mắt của mình
 

Yoko

Senior Member
Ông này hát bài i like to move it trong phim madagasca đứa nhỏ nào cũng khoái
 

TanNhan_19

Junior Member
Lão Boras này huyền thoại vãi cả lon. Mấy cái clip hài của lão gần như 100% không dàn dựng, người thật phản ứng thật vcl, xem cười tụt card :sexy_girl:
 
Top