Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
Ở tuổi 45, nam danh hài vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ khiến khán giả yêu mến. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn đang chọn cuộc sống độc thân.

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm sinh năm 1975 tại Việt Nam sau đó qua Mỹ định cư năm 1990. Anh được khán giả hải ngoại yêu mến qua những tiểu phẩm hài đặc sắc, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương như Những vụ cướp bất hủ, Hãy trả lời em...

Dù không sở hữu ngoại hình đẹp nhưng tạo hình giả gái xấu lạ của Hoài Tâm lại là một ấn tượng của anh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy, Hoài Tâm thường xuyên giả gái khi diễn xuất.

Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'

Hoài Tâm từng tiết lộ cơ duyên đến với nghệ thuật của anh bắt đầu từ năm 2002 khi được mời làm MC đám cưới. Sau đó, anh tham gia đoàn cải lương của nghệ sĩ Chí Tâm và bát đầu bước lên sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm Vân Sơn. Sau đó, với sự dí dỏm cùng cái duyên, anh được nhiều anh chị trong nghề biết đến, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh. Anh được Hoài Linh nhận làm em nuôi. Hoài Linh cũng chính là nhịp cầu nối Hoài Tâm với Việt Hương, tạo thành cặp Việt Hương - Hoài Tâm từ năm 2005 đến nay.

Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'
Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'


Có thể nói, người bạn thân thiết nhất của Hoài Tâm chính là Việt Hương. Ngoài những tiểu phẩm ăn ý trên sân khấu, Hoài Tâm cũng thường xuyên cùng gia đình Việt Hương đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Hoài Tâm tiết lộ anh gặp Việt Hương khi cô đã là một danh hài nổi tiếng nên lúc đó anh rất hạnh phúc.

Hoài Tâm từng nói: "Suốt thời gian qua luôn thân thiết, khăng khít đến nỗi nhiều khán giả tưởng chúng tôi là vợ chồng. Có người nghĩ tôi làm giấy kết hôn giả cho bé Hương qua Mỹ nhưng tất cả đều sai. Tôi chỉ là ba nuôi của con gái Việt Hương, mặc dù tôi chưa có cơ hội nuôi bé ngày nào".

Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'

Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'Dù có một sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng chuyện tình cảm của Hoài Tâm được anh giữ kín suốt mấy chục năm. Ở tuổi 45, Hoài Tâm vẫn chọn một cuộc sống độc thân vui vẻ.
...................................................................................
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...on-lay-vo-van-dong-hai-duyen-dang-684747.html
 

Vanessa Van Hemert

Senior Member
Nói thật ông này diễn k có duyên , hồi xưa cặp đôi với Việt Hương diễn và cả 2 đều diễn vô duyên như nhau , được cái Ma Có Thật Không là kỷ niệm cách đây hơn 10 năm nên thích xem , ngoài ra k có hài nào nổi bật
 

hoakylan

Senior Member
Chuyên đóng trong Paris by Night, cùng phong cách với Việt Hương, kịch bản nào tốt thì hay, còn k thì như ngáo, lố

via theNEXTvoz for iPhone
 

Destroyer9

Senior Member
Wtf 45 á @@ Cứ tưởng kiểu trẻ trẻ
Mà ông này diễn chán quá, vô duyên, gượng gạo.
 

Cacacamo

Senior Member
Cha này nghe nói là dân kế toán giỏi lắm nhưng đam mê nên chuyển qua diễn hài
 

bondeptrai10

Senior Member
Hoài Tâm mà so với đám nghệ sỹ hài hạng B trong nước như Mạc Văn Khoa, Anh Đức thì có kiếm tiền bằng được không các bạn?
 
Top