Đánh học sinh tử vong, hiệu trưởng ở Trung Quốc nói rằng trẻ bị ngã

Stonefog77

Senior Member

Nhiều người bức xúc khi bé trai 7 tuổi bị nữ hiệu trưởng một trung tâm giáo dục ở Trung Quốc đánh tổn thương não rồi tử vong.​


Cảnh sát thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ một nữ hiệu trưởng họ Wang để điều tra cái chết của bé trai 7 tuổi, Bưu điện Hoa Nam (SCMP) đưa tin.

Theo thông tin điều tra từ cảnh sát, ngày 25/5, bà Wang đánh bé trai đến bất tỉnh vì vi phạm quy định và chạy ra khỏi lớp trong giờ nghỉ. Sau khi tới bệnh viện, nạn nhân được chẩn đoán tổn thương não nghiêm trọng.

Trung tâm dạy trẻ đã liên lạc với gia đình và cho biết bé trai bị thương do ngã cầu thang. Nhưng qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện những chấn thương bất thường của nạn nhân. Họ nghi ngờ lời giải thích của trung tâm nên đã khuyên bà mẹ báo cảnh sát.

4114f9331d71f42fad60.jpg


Hình ảnh cậu bé được điều trị tại bệnh viện do chấn thương nghiêm trọng sau khi bị nữ hiệu trưởng đánh đập. Ảnh: Baidu.

Cảnh sát đã thẩm vấn hiệu trưởng và 4 giáo viên khác có mặt tại hiện trường. Các giáo viên cho biết bà Wang bắt gặp cậu bé vi phạm quy định của trung tâm và chạy ra khỏi lớp trong giờ nghỉ.

Một số giáo viên cho biết bà Wang tát cậu bé mạnh tới mức nạn nhân bị chảy máu mũi. Sau đó, nữ hiệu trưởng tiếp tục đánh cậu bé tới bất tỉnh. Song, bà Wang lại không gọi xe cứu thương mà yêu cầu nhân viên gọi taxi đưa cậu bé tới bệnh viện.

Mẹ của cậu bé cho biết trung tâm có camera theo dõi, nhưng cơ sở này khẳng định camera không hoạt động vào hôm xảy ra sự việc. Quá đau lòng vì mất con và bức xúc với hành vi vô nhân đạo của vị hiệu trưởng, gia đình đã yêu cầu lực lượng chức năng làm rõ.

Sự việc ngay lập tức gây "bão" dư luận Trung Quốc, làm rộ lên bức xúc về thực trạng nhiều giáo viên bạo hành trẻ em tại nước này.

https://zingnews.vn/danh-hoc-sinh-t...ung-quoc-noi-rang-tre-bi-nga-post1329572.html
 

La Lan

Senior Member
Giờ nhiều vụ đánh căng với ác như thù thế nhỉ? Xưa tôi nhỏ dại, hỗn với thầy, ổng tức đỏ mặt mà chỉ lấy thước kẻ bảng quật một phát vào mông. Mà ổng sợ đau hay sao ấy, chủ hướng mặt dẹp mà quất chứ không dùng cạnh, nghe rõ to mà chả đau.

Có điều về mẹ biết, bả lấy roi tre đực quất cho nằm sấp 3 ngày :after_boom:

ĐCM THẰNG LOZ NGỌC CON BÀ AN DÁM MÉC MẸ TAO! TAO NHỚ LẠI RỒI ĐCM TẾT VỀ MÀY CHẾT MẸ VỚI TAO ĐỒ HỚT LẺO :ah:
 
Top