Đảo chiều trong cuộc đua bán bảo hiểm nhân thọ

demon0989

Senior Member

Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential mất ngôi đầu về phí bán bảo hiểm mới vào tay Manulife, đơn vị gần đây rất tích cực chi cho đại lý và bancassurance.

Niên giám thị trường bảo hiểm Việt Nam 2019 vừa công bố cho thấy sự bứt lên mạnh mẽ của Manulife và MB Ageas Life trong cuộc đua giành thị phần bán bảo hiểm nhân thọ.

Năm 2019 là lần đầu tiên Manulife đứng đầu thị trường về doanh thu phí khai thác mới, sau nhiều năm xếp sau Bảo Việt Nhân Thọ và Prudential. Cả năm 2019, doanh thu phí khai thác mới (gồm sản phẩm bổ trợ) của Manulife hơn 6.100 tỷ đồng, chiếm 17,7% thị phần khai thác mới của toàn thị trường. Theo sau Manulife là Bảo Việt Nhân Thọ và Prudential với gần 16,5% và 15,8% thị phần khai thác mới.

Nhìn lại những năm 2006 - thị phần phí bảo hiểm khai thác mới của Manulife chiếm chưa đến 10% dù đã hơn chục năm có mặt tại Việt Nam. Họ bị bỏ xa bởi Bảo Việt Nhân Thọ (chiếm 31% thị phần) và Prudential (40%). Tuy nhiên, doanh nghiệp này đã tăng tốc gần đây. Tính đến 4 tháng đầu năm nay, Manulife tiếp tục đẩy mạnh bán hàng, nới rộng thêm khoảng cách với các doanh nghiệp khác khi chiếm tới 19,5% doanh thu phí khai thác mới của toàn thị trường.

Gió đổi chiều cuộc đua bán bảo hiểm nhân thọ

Thị phần các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thay đổi sau 5 năm. Đồ họa: Tạ Lư.

....................................................................................................................
 

Axit clohydric

Senior Member
Đm bọn P bán thông tin của tôi cho bọn khác làm tụi nó cứ gọi mời mua, mời đi hội nghị đầu b gì đấy suốt :confident:
 

pekodieu

Senior Member
Dm bọn Techcombank, vay tiền bắt phải mua bảo hiểm. Mất mẹ 10 củ
Bọn tp bank cũng vậy, tôi báo lại là đéo mua, nếu mua thì vay bên khác, đã vay nhà + trả lãi hàng tháng rồi có căn nhà làm đảm bảo nó còn định vắt mình bảo hiểm mỗi tháng 1.5tr. Bọn nó thấy thế 2 ngày sau báo là k cần mua bảo hiểm nữa.

via theNEXTvoz for iPad
 

Gio Lanh 21

Đã tốn tiền
tôi vay tiền BIDV bên đó cũng gạ mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife thì sẽ dễ dàng hơn sau này khi vay tiền của BIDV :amazed:
 

candoyou

Đã tốn tiền
Chủ trườn ngân hàng là tăng phí dịch vụ mà. Giờ vay hay kẹp tài khoản số đẹp, bảo hiểm các thứ lắm. Mệt vl
 

giangqaz

Senior Member
đừng có ngu mất tiền bảo hiểm các anh ơi
đã vay tiền còn đốt thêm 1 khoản bảo hiểm thì tiền đâu trả lãi
 

Raven88lazy

Senior Member
Nói bảo hiểm, lúc đầu gọi điện mời mua, biết rằng bản thân bị tiết lộ thông tin nhưng cũng thôi kệ, chả tức làm gì, cho đến hồi trưa bị quấy rối giấc ngủ khi gọi điện mời chào bảo hiểm nhân thọ. :canny:
 

datcub

Đã tốn tiền
Bọn nó hay bán data số đt ở đâu a e nhỉ :rolleyes:

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 

tranhuuxuanhp1986

Đã tốn tiền
Bọn này ko khác đa cấp, ngửi hơi cái bám dai như đỉa, suốt ngày gặp gọi nhắn tin đủ kiểu, ko mua thì gạ đi nghe hội nghị
 
Top