• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Đạo diễn 'Justice League' bị điều tra

ZackSnyder

Junior Member
https://zingnews.vn/dao-dien-justice-league-bi-dieu-tra-post1122572.html
Một nguồn tin nội bộ từ WarnerMedia xác nhận với Variety hãng phim đang tiến hành một cuộc điều tra quá trình sản xuất phim Justice League (2017). Quyết định được đưa ra sau khi Ray Fisher, ngôi sao của loạt phim, tố cáo các hành vi sai trái của đạo diễn Joss Whedon cùng hai nhà sản xuất Geoff Johns và Jon Berg trên phim trường.

Nguồn tin cũng tiết lộ cuộc điều tra chưa có tiến triển mới hay lịch trình cụ thể. Người này nhấn mạnh WarnerMedia không có thành kiến với Joss Whedon hay Jon Berg.

Cuộc điều tra cũng không giới hạn trong phạm vi công việc của hai người. Để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc điều tra, hãng sẽ không công bố các thông tin ra bên ngoài.

Dao dien 'Lien minh cong ly' bi dieu tra anh 1
Vụ điều tra được khởi động sau lời tố cáo của Ray Fisher. Ảnh: Warner Bros..
Ngày 20/8, Ray Fisher, nam diễn viên vào vai Cyborg, đăng lên trang cá nhân thông tin WarnerMedia đã thuê một bên thứ ba độc lập làm nhiệm vụ điều tra sau cáo buộc của anh.

Ray Fisher là người đầu tiên lên tiếng về việc "vài người không tiết lộ danh tính” trong đoàn phim đã lạm dụng quyền lực của họ một cách thô bạo. Việc sáp nhập Time Warner và AT&T đang diễn ra đã khiến hành vi này bị che đậy.

Bài đăng là diễn biến mới nhất trong series công khai các bê bối của Justice League do Ray Fisher thực hiện trong hai tháng qua. Hồi đầu tháng 7, anh khiến mạng xã hội chú ý khi kể lại trên trang cá nhân những bức xúc liên quan đến Joss Whedon.

Nam diễn viên cho biết sau khi nhận quyền đạo diễn từ Zack Snyder, Joss Whedon đã tiến hành quay bổ sung một cảnh theo kịch bản được điều chỉnh. Ray Fisher nhận xét thái độ của vị đạo diễn trên phim trường “tồi tệ, đàn áp cấp dưới, thiếu chuyên nghiệp và hoàn toàn không chấp nhận được”. Hai nhà sản xuất Geoff Johns và Jon Berg cũng bị buộc tội đã tiếp tay cho Whedon.

Sau đó, trong một sự kiện gặp mặt trực truyến dàn diễn viên Justice League, Fisher tiết lộ anh đang trong quá trình giải quyết rốt ráo những vấn đề xoay quanh cáo buộc của mình.

Trong tháng 8, Fisher thông báo trên Twitter rằng Johns đã gọi mình tới văn phòng, có những lời lẽ xem thường cũng như đe dọa làm tổn hại tới sự nghiệp của nam diễn viên.

Trước những cáo buộc đầu tiên của Fisher, Whedon từ chối đưa ra bình luận trong khi Jon Berg khẳng định họ không có bất cứ hành vi thiếu chuyên nghiệp nào. Vị sản xuất cho biết lời nam diễn viên là “hoàn toàn không đúng sự thật”.
 
Top