Đạo diễn Lê Hoàng: Vợ chồng làm cùng công ty sẽ nhanh chán nhau

Cu Li Chậm Lùn

Senior Member
(VTC News) - Dù hạnh phúc vì có vợ không can thiệp vào công việc nhưng nam đạo diễn vẫn cho rằng các cặp vợ chồng không nên làm cùng công ty, vì sẽ nhanh chán nhau.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, cuộc tranh luận của đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn nhằm đưa ra các ý kiến khác nhau về việc vợ chồng có hay không nên làm chung công ty.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, việc hai vợ chồng làm cùng công ty thì không có đúng hay sai mà chỉ có vui hay không vui thôi, nam đạo diễn quan tâm về vấn đề giữ tình cảm vợ chồng nhiều hơn là nói về lợi ích công việc.

Đạo diễn phim “Gái nhảy” cho rằng khi hai vợ chồng cùng làm ở công ty thì có thể đi chung xe, thấu hiểu công việc của nhau, thông cảm lẫn nhau và tin tưởng, nâng đỡ nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những lợi ích này không bù được cái hại ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

“Vợ chồng thì cần có một chút gì đó thần tượng nhau, nếu làm chung mà thấy vợ hoặc chồng bị phê bình, kiểm điểm thì khi về nhà nhìn nhau cũng ngại. Còn mối quan hệ với nhân viên cũng rất khó, thay vì buổi trưa có thể dẫn mấy em cùng phòng đi ăn, đi karaoke thì khi có vợ làm chung lại bị kiểm soát, thiếu tự do”, nam đạo diễn nói. Anh cho rằng nhiều công ty lớn “tàn lụi” là vì có vợ chồng làm chung công ty.

Bản thân nam đạo diễn không rơi vào hoàn cảnh đó, và anh hạnh phúc vì bà xã cũng không bao giờ xem các chương trình có anh tham gia, nhưng Lê Hoàng vẫn kiên quyết cho rằng vợ chồng nên tránh làm chung công ty thì tốt nhất.

Đạo diễn Lê Hoàng: Vợ chồng làm cùng công ty sẽ nhanh chán nhau - 1
https://vtc.vn/dao-dien-le-hoang-vo-chong-lam-cung-cong-ty-se-nhanh-chan-nhau-ar691260.html
 

matran241091

Đã tốn tiền
vợ chông gặp 1 ngày 1 lần thì lâu dần cũng không biết nói gì
chứ đừng nói làm cùng 1 công ty
 

Freddie Mercury

Đã tốn tiền
tôi thấy phát ngôn chị Hoàng trước giờ đều chuẩn.
chẳng qua là hay nói kiểu tục tĩu, lên báo lại đc cắt cúp r giật tit nên nhiều người ghét thôi :byebye:
 

anh198

Senior Member
Cho hỏi tí là đạo diễn này dạo này có làm phim không mà cứ thấy phát ngôn chuyện gia đình giường chiếu vậy?
r5QCk8d.png
r5QCk8d.png
Thì lão lên chương trình này cũng là 1 dạng gameshow thôi mà. Phát ngôn ra câu nào thì lều lên bài ăn theo thôi.
 

Sinner2211

Senior Member
Thế thì nhân viên nó bỏ đi hết, hoặc là không có nhân viên, lập công ty để có hóa đơn thôi :big_smile:
Ông cậu tôi đây, chồng mở công ty xuất khẩu, vợ kế toán trưởng. Cưới nhau 20 năm rồi giờ cả nhà đi định cư Châu Âu cả. Công ty thì mỗi tháng xuất mấy đơn vài triệu đô cũng không nhiều lắm, túc tắc đều đều thôi. Nhân viên bỏ đi chắc cũng không ít nhưng vẫn hoạt động được thì tức là vẫn có nhân viên vì ông này mấy tháng mới về Việt Nam một lần.

Cái chuyện anh bảo nhân viên bỏ đi hết nó không tồn tại, người muốn làm việc kiếm tiền không thiếu. Không phải ai cũng có mong muốn làm to làm lớn. Nhiều người chỉ đơn giản cần công việc ổn định, thi thoảng có thưởng thêm thôi.
 
Top