Đạo diễn tiết lộ lý do Donald Trump đóng phim 'Ở nhà một mình' phần 2

TrenTungCaySo2

Senior Member
Đạo diễn Chris Columbus chia sẻ rằng tỷ phú Donald Trump đã yêu cầu ông phải giao một vai diễn trong Home Alone 2 để có thể quay phim.


Đạo diễn Chris Columbus (trái) và Donald Trump  /// Ảnh: Variety
Đạo diễn Chris Columbus (trái) và Donald Trump
ẢNH: VARIETY


Home Alone 2 tiếp tục xoay quanh cậu bé Kevin (Macaulay Culkin đóng). Thay vì cùng gia đình đón Giáng sinh ở Florida, cậu lên nhầm máy bay và một mình đến thành phố New York (Mỹ), thuê phòng tại khách sạn nổi tiếng Plaza. Khi vừa đặt chân đến đây, Kevin đã hỏi đường một người đàn ông trung niên do Donald Trump thủ vai. Do không thể xây dựng bối cảnh này tại studio, ê kíp sản xuất phim đã quyết định trả tiền cho Donald Trump - cũng là chủ nhân tòa nhà lúc đó, và sau này đã trở thành Tổng thống Mỹ - để thực hiện những cảnh quay. Tuy nhiên, đó không phải là điều kiện duy nhất.

Đạo diễn tiết lộ lý do Donald Trump đóng phim 'Ở nhà một mình' phần 2 - ảnh 1

Donald Trump xuất hiện trong tác phẩm Home Alone 2 của đạo diễn Chris Columbus
ẢNH: VARIETY

Variety trích lời đạo diễn Chris Columbus trả lời phỏng vấn trên Insider rằng Donald Trump đã yêu cầu có một vai diễn trong tác phẩm.

"Giống như hầu hết các địa điểm khác ở thành phố New York, chỉ cần trả một khoản phí là bạn sẽ được phép quay phim ở địa điểm đó. Chúng tôi nói chuyện với Donald Trump và ngỏ ý muốn quay phim tại sảnh khách sạn Plaza mà ông đang sở hữu. Donald Trump đồng ý việc đó nhưng đi kèm thêm điều kiện là ông ấy phải được tham gia bộ phim. Vì vậy, chúng tôi phải để ông xuất hiện một vai nhỏ", Chris Columbus chia sẻ.


https://thanhnien.vn/van-hoa/dao-di...-dong-phim-o-nha-mot-minh-phan-2-1305377.html
 

skyapx

Senior Member
Thế này chắc chị Stormy Daniels cũng đóng phim ở 1 trong những estate của bác Trump rồi, chứ bác Trump cần j bỏ tiền...
 

DanhHaiTranThanh

Senior Member
Hay quá, chắc Thành cũng phải xin 1 vai cameo trong bản Việt để 20 năm sau lên làm to mọi người còn nhớ tới
 
Top