Đạo diễn Trọng Hưng tố ngược vợ cũ là giảng viên Âu Hà My bịa đặt

daosithuiimc

Senior Member
Diễn viên Nguyễn Trọng Hưng được cho là đã chính thức giải thích về ồn ào đời tư ngoại tình, bỏ mặc vợ từng gây xôn xao dư luận.


Trọng Hưng được cho là đã lên tiếng về ồn ào với vợ cũ Âu Hà My, hình ảnh 2 người khi còn mặn nồng


Ngày 12/8, diễn viên, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình, bỏ mặc vợ khi sảy thai gây xôn xao dư luận. Trong khi Âu Hà My nhận được sự đồng cảm từ công chúng bao nhiêu thì ngược lại Trọng Hưng bị lên án nặng nề bấy nhiều.

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, Nguyễn Trọng Hưng đã nhanh chóng khoá trang cá nhân của mình và gần như không xuất hiện. Nhiều người cho rằng, vì quá lo sợ sự tấn công từ phía mọi người nên anh chàng đã không có bất cứ động thái nào.

Cách đây ít phút, một tài khoản mạng xã hội được cho là của đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức giải thích về ồn ào đời tư trong thời gian qua. Anh nói rằng những ngày qua anh lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình.

Nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" nói thêm, anh và Âu Hà My đã chính thức ly hôn vào hôm nay (ngày 26/8/2020). Đây cũng là lần duy nhất Trọng Hưng chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa mình và vợ cũ.

Trọng Hưng thừa nhận sai khi đã ngoại tình khi chưa chính thức ly hôn theo pháp luật. Tuy nhiên, anh cũng phủ nhận việc để mặc vợ sảy thai trong bệnh viện hay nợ gia đình vợ 1 tỷ đồng như thông tin trước đó. Ngoài ra, Trọng Hưng khẳng định đoạn clip do vợ cũ của anh là Âu Hà My đăng tải lên mạng đã bị cắt ghép theo mục đích người đưa.


Nguyên văn bài chia sẻ được cho là của diễn viên Trọng Hưng

Nam diễn viên nói rằng, về thông tin vợ cũ nói anh đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc là hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân.

Theo Trọng Hưng, giữa tháng 7/2020, gia đình Hà My gọi điện nhờ anh tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Anh được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình Hà My cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để Hà My lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi anh rời đi.

Cuối cùng, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người và làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Anh cũng gửi gắm đến vợ cũ: "Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế".


Nguyên văn chia sẻ được cho là của Nguyễn Trọng Hưng trên facebook:

"Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn.

Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất.

Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020.

Sau đây là những điều Hưng muốn giãi bày:

1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Về video được mọi người truyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân.

Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở Bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt.

Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam - Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn, Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế".

Trước đó Hà My tố, chồng cô - diễn viên, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã có quan hệ qua lại với cô gái tên T., hiện ở khách sạn M. Âu Hà My cũng đã chụp lại ảnh chồng cô thường xuyên lui tới khách sạn gặp nhân tình. Thậm chí, trong lúc cô vừa mới mất bố, bản thân lại bị sảy thai, mẹ ngất tại bệnh viện chồng cô cũng bỏ mặc 2 mẹ con ở bệnh viện để đi gặp gỡ “tiểu tam”.

Nguồn: Báo Giao thông
 
Đúng mẹ rồi, cái thai có hay ko cũng là con HM nói, thằng này cũng ngờ ngợ éo phải của mình hoặc con kia bịa ra để dằn vặt nó, nên khúc tin nhắn nó hỏi con này đang ở đâu thì con kia éo nói, sau đó vào viện nằm mới nói. chứ hồi trc đó cũng sảy mấy lần rồi do con này xài hoá chất nhiều vs quá khứ ăn chơi nên mãi có đậu đc đâu.
Nói cái thai đó của thằng m78 tôi còn tin. Con hàng bị m78 đi nc ngoài mấy lần r mà cứ kêu chỉ tình cờ gặp dm triệu hồi m78 vào thành khẩn khai báo cho anh em clip đê:doubt:
 

m30_funny

Member
🤣 🤣 Thấy con chị thằng này còn có bài văn tế dài lắm trên fb, còn vẫn câu cũ thằng nào chụi đc còn này 1 năm là giỏi,
 

Dream8x

Member
🤣 🤣 Thấy con chị thằng này còn có bài văn tế dài lắm trên fb, còn vẫn câu cũ thằng nào chụi đc còn này 1 năm là giỏi,
Thế thì ly hôn cmnl đi, ngoại tình là sai cmnr.
Con này trùm dâm tặc luôn.hám fame số 2 đéo ai dám nhận số 1

via theNEXTvoz for iPhone
Thằng chồng ngoại tình, đi chửi con vợ dâm tặc.
Tao đéo hiểu mày thuộc cái thể loại con mẹ gì nữa.
 

zlich13

Junior Member
Đúng mẹ rồi, cái thai có hay ko cũng là con HM nói, thằng này cũng ngờ ngợ éo phải của mình hoặc con kia bịa ra để dằn vặt nó, nên khúc tin nhắn nó hỏi con này đang ở đâu thì con kia éo nói, sau đó vào viện nằm mới nói. chứ hồi trc đó cũng sảy mấy lần rồi do con này xài hoá chất nhiều vs quá khứ ăn chơi nên mãi có đậu đc đâu.
Nói cái thai đó của thằng m78 tôi còn tin. Con hàng bị m78 đi nc ngoài mấy lần r mà cứ kêu chỉ tình cờ gặp dm triệu hồi m78 vào thành khẩn khai báo cho anh em clip đê:doubt:
Ớ ý a là ịsa chén e My này rồi à, nhất a ấy
 

phuongvien

Member
Hóng được ít tin gầm giường, trà đá vỉa hè dư lày:
  • Con này nhiều nhựa quá, thằng này ngán, đi đ*t dạo
  • Con này cũng dell phải dạng vừa, mà cũng hay dạng rộng ra với giai lắm. Nhưng bản chất thằng lòn này dựa dẫm nhà con này hơi nhiều nên del dám làm gì (mà thực ra nó cũng del quan tâm cho lắm, nó chỉ cần tiền với quan hệ của nhà vợ thôi)
Nếu như cứ bình thường thì đã không có cái phốt kia, nhưng con bồ thằng này lại cay thay cho thằng này nên kiểu chuyên chọc ngoáy con My, nhất là cái kiểu lấy bố nó ra chọc ngoáy nên nó cay mới làm um lên
 
Top