Đào đường hầm từ nhà đến phòng ngủ tình nhân, anh thợ xây trả giá đắt

tptp

Senior Member
Một thợ xây dựng ở thành phố Villa del Prado (bang Baja California, Mexico) đã bị bắt quả tang cùng đường hầm tình yêu bí mật giúp anh ta dễ dàng lẻn vào phòng ngủ của tình nhân trong suốt thời gian dài.

Đường hầm tình yêu được thợ xây Antonio dày công đào bới  /// Chụp màn hình Oddity Central

Đường hầm tình yêu được thợ xây Antonio dày công đào bới
Chụp màn hình Oddity CentralTrang Oddity Central ngày 3.1.2021 đưa tin anh chàng thợ xây tên Antonio có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ đã có gia đình tên Pamela ở khu phố Tijuana của thành phố Villa del Prado (Mexico).
Để có thể bí mật đến thăm người tình mà không bị phát hiện, Antonio đào một đường hầm kéo dài suốt nhiều con đường từ nhà anh ta đến nhà tình nhân.
Nhờ đường hầm tình yêu này mà Antonio và Pamela gặp nhau trong thời gian dài mà không bị ai phát hiện, mỗi khi Jorge, chồng của Pamela, đi làm.
Tuy nhiên trong một lần vụng trộm như vậy, cả hai Antonio và Pamela bị Jorge bắt quả tang khi anh này tình cờ đi làm về sớm hơn thường lệ vào ngày nghỉ lễ Giáng sinh.
Để thoát thân khỏi người chồng đang bừng bừng sát khí, Antonio liền chui xuống gầm giường và biến mất trong đường hầm tình yêu.
Jorge bắt đầu tìm kiếm Antonio khắp nhà và khi nhìn dưới gầm giường của mình thì phát hiện đường hầm.
Người chồng liền chui vào đường hầm và cuối cùng đến được nhà của Antonio. Tại đây, thợ xây Antonio cầu xin Jorge giữ im lặng vì không muốn vợ anh ta, đang ở phòng bên cạnh, hay biết sự việc. Điều đó càng khiến Jorge tức giận hơn và hai người đàn ông lao vào đánh nhau.
...
https://thanhnien.vn/the-gioi/dao-d...inh-nhan-anh-tho-xay-tra-gia-dat-1324681.html

 

hung007008

Đã tốn tiền
đúng là kiên trì, mình cũng thích xây nhà có tầng hầm làm kho chứa đồ mà nghĩ cảnh chống thấm với lối vào nản quá nghỉ khoẻ luôn
 

anjinsan

Đã tốn tiền
vỡi................................................................................................
 

Nobiship

Senior Member
Nhắn tin rủ ra nhà nghĩ xoạc thì đâu phải khổ vậy. Nể cho sự kiên trì đào hầm của thằng này.
 
Top