Đảo Lý Sơn tạm dừng đón khách du lịch

VTV.vn - Từ sáng nay (9/3), tỉnh Quảng Ngãi tạm dừng cho phép người nước ngoài đi ra đảo Lý Sơn; khuyến khích người nước ngoài đang ở đảo Lý Sơn sớm trở lại đất liền.

Ngày 8/3/2020, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Công văn số 925/UBND- KGVX về việc tăng cường thực hiện phòng chống dịch Covid-19.
Theo công văn này, từ sáng nay (9/3), tạm dừng cho phép người nước ngoài đi ra Đảo Lý Sơn; khuyến khích người nước ngoài đang ở Đảo Lý Sơn sớm trở lại đất liền.
Không thực hiện thủ tục cho người Việt Nam đi du lịch đảo Lý Sơn cho tới khi có thông báo tiếp theo, đồng thời khuyến cáo nhân dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế ra vào đảo Lý Sơn.
Đảo Lý Sơn tạm dừng đón khách du lịch - Ảnh 1.

Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Quảng Ngãi
Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Ban quản lý Cảng Sa Kỳ, Sở Y tế… chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan trực thuộc bố trí nhân lực thực hiện việc nhiệm vụ này.
Bên cạnh đó, Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra việc cung ứng hàng hóa, đặc biệt là các nhu yếu phẩm hàng ngày tại các siêu thị, chợ…; có biện pháp chỉ đạo thực hiện cung ứng đầy đủ, không để thiếu hàng hóa phục vụ nhân dân.
Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông kịp thời nắm bắt thông tin, có biện pháp chấn chỉnh và xử lý kịp thời những thông tin sai sự thật, gây dư luận hoang mang.

Nguồn: https://vtv.vn/du-lich/dao-ly-son-tam-dung-don-khach-du-lich-20200309105343687.htm
 

FailureOftheCreator

Senior Member
Tạm dừng cho phép ng nước ngoài và ko thực hiện thủ tục cho ng Việt Nam. Hai nội dung này khác gì nhau mà phải viết 2 câu?
 
Top