thảo luận Đào pi coin, pi network hợp pháp hay lừa đảo? đánh giá minepi.com và tiền năng Pi

phungsuadcombo

Junior Member
đây là bài viết của mình từ 2020 để giới thiệu về pi. và mình cũng đã đào pi từ thời điểm đó. hiện tại tài khoản của mình cũng đã được KYC. mấy ngày gần đây pi network là chủ để Hot nóng trên thị trường tiền điện tử. ro một một số sàn đã list Pi như huobi.com và xt.com, và tạo ra sự fomo lớn, nhưng nhóm cốt lõi của pi chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc niêm yết pi trên sàn. và mình xin phép đăng lại bài này để các bạn hiểu về Pi là gì? cũng như thông tin và dự án của pi network.

Trước khi đi vào đánh giá mạng pi có thật hay lừa đảo, chúng ta hãy tìm hiểu xem mạng pi là gì?
Pi là gì?
Pi là một loại tiền điện tử mới dành cho và bởi những người hàng ngày mà bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm tiền) từ điện thoại của mình.
Pi KHÔNG phải là tiền miễn phí. Đó là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên.
Pi được dành riêng để giúp mọi người nắm bắt được nhiều giá trị kinh tế hơn mà ngày nay dành cho các ngân hàng, gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp tập thể của các thành viên. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền nhanh chóng, hãy tìm nơi khác.
Tiền điện tử là dạng tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo đảm bởi một cộng đồng, thay vì bởi chính phủ hoặc ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo mật tiền tệ và bằng cách phát triển mạng đáng tin cậy của Pi. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người sử dụng và truy cập hàng ngày, thì Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.
Mạng Pi nó có thật không? Mạng Pi có lừa đảo không?

Đó là một nỗ lực thực sự của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Stanford nhằm giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn với tiền điện tử.
Nhóm cốt lõi của Pi được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả những người này đã giúp xây dựng cộng đồng blockchain của Stanford. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến ước mơ chung của chúng ta thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính trực

Pi được đồng phát triển bởi Vincent McPhillip, MBA và Tiến sĩ tốt nghiệp Stanford, Tiến sĩ Nicolas Kokkalis và Tiến sĩ Chengdiao Fan. Những hình ảnh dưới đây được lấy từ minepi.com

Hồ sơ của các thành viên trong nhóm nòng cốt có thể kiểm chứng bằng cách này hay cách khác. Hồ sơ của Tiến sĩ Nicolas được công khai tại https://hci.stanford.edu/nicolas
Tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu về mạng pi trên các mạng xã hội như facebook, twitter, Linkedin, instagram nó tạo ra một cộng đồng rất lớn chứng tỏ mạng pi tạo được niềm tin và sự tín nhiệm với mọi người. người dùng và cộng đồng, nếu đó là lừa đảo thì không thể thu hút cộng đồng lớn như vậy trên mạng xã hội.
Tôi cũng đã nghiên cứu đánh giá của cộng đồng về mạng pi. Tôi đã tìm thấy nhiều đánh giá cộng đồng về mạng pi trên trustpilot và đánh giá tích cực chiếm 88%.
Với những thông tin tìm hiểu trên, PI network hoàn toàn có thể tin tưởng để tham gia và trở thành đơn vị tiên phong gặt hái nhiều thành công hơn nữa với PI network.
Tham gia mạng pi với nhóm phungsu kiếm được nhiều pi hơn: https://minepi.com/phungsu
Mạng pi này hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm được nhiều Pi hơn?

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn giản cho cộng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp nhiều, bạn càng kiếm được nhiều Pi.
Để bắt đầu kiếm Pi, hãy đăng ký sau mỗi 24 giờ và nhấn nút tia chớp để bắt đầu khai thác. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng bảo mật của mình, điều này góp phần vào tính bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, các thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tốc độ cao hơn so với những người đến sau họ. Pi đặt mục tiêu trở thành loại tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên sớm nhất của mình đóng góp để đảm bảo thành công của nó (ví dụ: bảo mật và phát triển mạng). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tỷ lệ khai thác giảm khi có nhiều người tham gia mạng.

Bạn không cần phải để ứng dụng mở để khai thác. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Khi bạn nhấn nút tia chớp, bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng và bạn sẽ tiếp tục khai thác Pi
Nhóm kiếm tiền hoạt động như thế nào?

Với tư cách là Đại sứ, bạn kiếm được tới 25% tiền thưởng trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người bạn mời tham gia mạng.
Bạn trở thành Đại sứ khi các thành viên mới tham gia nhóm kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng mã mời của bạn khi họ đăng ký Mạng Pi. Mỗi thành viên trong nhóm kiếm tiền của bạn sẽ tăng 25% cho thu nhập của bạn khi họ đang tích cực khai thác. Một thành viên mới chỉ có thể được thêm vào nhóm kiếm tiền của người mời họ, bởi vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng mã lời mời của một người mời. Nói cách khác, không giống như vòng kết nối bảo mật nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của nhiều thành viên dựa trên sự tin tưởng, nhóm kiếm tiền được cố định dựa trên người đã mời ai. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được yêu cầu bởi một người mời.
Bạn có thể sử dụng mã mời “Phungsu” kiếm được nhiều pi hơn với nhóm của tôi.
Làm cách nào để tôi trở thành cộng tác viên?

Trở thành Cộng tác viên cho phép bạn kiếm được nhiều Pi hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy.
Vai trò Người đóng góp của Pi sẽ được mở khóa cho người dùng sau khi bạn hoàn thành 3 phiên khai thác với tư cách là Người tiên phong. Sau 3 ngày khai thác, bạn sẽ thấy một biểu tượng vòng tròn bảo mật mới trên màn hình chính của ứng dụng mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu. Để trở thành cộng tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà bạn tin tưởng vào vòng bảo mật của mình.

Giá trị của Pi là gì?

Ngày nay Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro, v.v. tương tự như Bitcoin vào năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng.
Bằng cách tập hợp sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi xung quanh một loại tiền tệ chung, các thành viên của Pi tìm cách thu được nhiều giá trị hơn thường dành cho các ngân hàng, gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các bên trung gian khác. Hôm nay, chúng tôi đang đặt cơ sở hạ tầng cho loại tiền kỹ thuật số và thị trường này bằng cách phân phối tiền tệ, xây dựng cộng đồng và phát triển công nghệ để đảm bảo tính bảo mật của nó.

Tôi có thể rút số Pi của mình không? Thời gian rút tiền là gì?

Không, bạn chưa thể rút Pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án khi Pi chuyển sang một chuỗi khối phi tập trung hoàn toàn.

Pi đã ra mắt Giai đoạn 1 của dự án vào ngày 14/3/2019 (Ngày Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại với sự đảm bảo sẽ được tôn vinh khi Pi chuyển sang mạng chính (Giai đoạn 3). Việc chuyển Pi bị hạn chế cho đến khi chúng tôi đạt được mạng chính để ngăn những kẻ xấu tích lũy Pi từ các tài khoản giả mạo. Ví dụ: kẻ xấu có thể khai thác từ tài khoản giả mạo, chuyển Pi sang tài khoản hợp pháp và sau đó chuyển qua quy trình xác minh tài khoản của Pi bất chấp lợi ích bất hợp pháp của họ. Chúng tôi vẫn đang tinh chỉnh thời gian phát triển chính xác cho dự án. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo phần Lộ trình trong sách trắng của chúng tôi trên minepi.com

Khi nào Pi sẽ có giá trị? Khi nào tôi có thể biến số Pi thành tiền “thật”?
Những người nắm giữ Pi sẽ có thể biến Pi thành tiền “thật” khi họ mua hàng hóa và dịch vụ trên thị trường của Pi hoặc đổi Pi lấy tiền tệ pháp định'
Những người nắm giữ tiền điện tử có hai tùy chọn để biến tài sản nắm giữ của họ thành tiền “thật” (hoặc để “rút tiền mặt ”): 1) Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử của họ hoặc 2) đổi tiền điện tử của họ lấy tiền định danh (ví dụ: đô la, euro, v.v.) trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
1) Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng số Pi của bạn. Mạng Pi đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên của chúng tôi sẽ có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Chúng tôi đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển Pi trong ứng dụng ngay sau quý 4 năm 2019.
2) Trao đổi Pi lấy tiền pháp định trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Nhóm cốt lõi của Pi không kiểm soát khi các sàn giao dịch tiền điện tử (như Binance, Coinbase, Kraken, v.v.) quyết định niêm yết
Pi. Tuy nhiên, Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (tức là Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi.

hiện tại chưa có thông tin chính thức từ nhóm phát triển pi niêm yết pi lên sàn. nền anh em không nên trao đổi pi dựa vào giá trên sàn hiện tại. và cũng không nên fomo mua bán pi trên các sàn khi thấy giá pi tăng vọt, các bạn rất rễ bị úp sọt và gặp rủi ro cao khi giao dịch. anh em nào đào thì cứ đào thôi. pi có cộng đồng rất lớn nên nó sẽ tiềm năng trong tương lai. theo cá nhân mình là vậy, nên anh em nào đào để kiếm free thì cứ đào pi thôi. mình không khuyến khích mọi người mua bán trao đổi.

Tham gia Pi Network sớm và trở thành nhóm tiên phong gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng mã người mời “phungsu” mạng pi chung và kiếm nhiều pi hơn với nhóm của tôi Nhấp vào đây: https://minepi.com/phungsu

các bạn tham gia kênh telegram của tôi để cập nhật thông tin và dự án khác airdrop, testnet khác tại đây: https://t.me/airdropGSA
 
Last edited:
Từ 1 vozer
 

Attachments

  • DA23FD55-64EF-4CBC-A3C2-E2E9A6310E30.png
    DA23FD55-64EF-4CBC-A3C2-E2E9A6310E30.png
    832.4 KB · Views: 72
ở đây mình không nói thu mua hay bán pi gì nhé. ai đào free thì đào thôi. và cung cấp thông tin cho mọi người tránh tình trạng fomo thiếu thông tin mua pi với giá cao.
 
ở đây mình không nói thu mua hay bán pi gì nhé. ai đào free thì đào thôi. và cung cấp thông tin cho mọi người tránh tình trạng fomo thiếu thông tin mua pi với giá cao.
thôi câm mẹ m đi, giá trên huobi là 300$ đó kìa, m mua ko t bán giá cho 10$ rồi đem lên houbi mà bán lại lãi x30 :doubt:
rủ cả lò nhà m vào mà đào pi làm giàu :misdoubt:
 
thôi câm mẹ m đi, giá trên huobi là 300$ đó kìa, m mua ko t bán giá cho 10$ rồi đem lên houbi mà bán lại lãi x30 :doubt:
rủ cả lò nhà m vào mà đào pi làm giàu :misdoubt:
Ai cần pi giá rẻ tại đà nẵng thì ta bán cho 314 pi giá vô cùng thơm là 2$ 1 pi nè
 
Back
Top