Đảo Tuần Châu sẽ là một điểm cách ly cho người Việt từ Châu Âu về

daosithuiimc

Senior Member
Bệnh viện dã chiến số 2, phường Hà Khánh, TP.Hạ Long. Ảnh: Thế Thiêm
Theo kế hoạch, các chuyến bay đưa người Việt Nam từ Châu Âu về sẽ hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn. Sau đó, toàn bộ hành khách sẽ được đưa vào cách ly tại một số cơ sở lưu trú trên đảo Tuần Châu và khu nhà nghỉ tại Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh, địa phương này đã hoàn thiện cơ chế chỉ huy, lãnh đạo điều hành và sẵn sàng chuẩn bị với tinh thần cao nhất để đón các chuyến bay từ Châu Âu đưa người Việt Nam.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh Ngô Hoàng Ngân (giữa) kiểm tra việc chuẩn bị phương tiện đưa người Việt Nam từ sân bay Vân Đồn về khu cách ly. Ảnh: CTV

Hiện tại, các điểm được xác định tổ chức cách ly khi đón người từ những chuyến bay này về nước đã được bố trí chu đáo, đảm bảo cơ sở vật chất cũng như các điều kiện môi trường tốt nhất.

Đó là một số cơ sở lưu trú tại đảo Tuần Châu và khu nhà nghỉ tại Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Nguyễn Văn Cừ - có quy mô lớn, khang trang, hiện đại nằm biệt lập với khu dân cư. Đồng thời, các phương án hậu cần cũng được các ngành sẵn sàng nhằm đảm bảo sức khỏe và mang lại tâm lý thoải mái cho những người sẽ thực hiện cách ly tại Quảng Ninh.

Trước đó, sân bay Vân Đồn đã đón nhiều chuyến bay đưa người Việt Nam từ Trung Quốc, Hàn Quốc về nước.

Tính từ thời điểm khi dịch COVI -19 bùng phát đến nay, Quảng Ninh đã đón và thực hiện cách ly tập trung 2.302 người; cách ly, điều trị tại các cơ sở y tế 422 người. Trong đó, tỷ lệ người tỉnh ngoài chiếm số lượng rất lớn.

Nguồn: Lao động
Đúng nghĩa cho ra đảo luôn
 

coldworld

Đã tốn tiền
Trên đó dễ kiểm soát vào ra hơn. Ông nào định trốn là phát hiện ra ngay. Trừ khi trốn bằng tàu thôi.
 

Namkkhaha

Senior Member
Mình là IQ cao mình đào tạo 1 top biệt đội cảm tử cho nhiễm Covid rồi cho bơi vào Hoàng Sa :">
 

omega3k

Member
Thôi xong. thế là tan giấc mơ về với vợ con của em rồi các bác ơi. Người từ châu âu về thế này thì đảm bảo tốc độ xét nghiệm phải 200 ca/ngày mới đáp ứng đc. không kể rằng nếu có dương tính thì lại phải đi gửi mẫu khẳng định.. :(.
Biết là làm cái nghề này thì phải chấp nhận. thế nhưng vẫn thấy tủi thân.
 
Top