thảo luận Dắt Gái Ăn Hủ Tíu Thành Đạt - 123K MÀ Ăn Như CC

Thím đi nhầm Thành Đạt rồi.
Ở SG chỉ có duy nhất một thằng Thành Đạt ban đầu, không chi nhánh, mấy thằng khác hoặc nhái, hoặc làm theo (Nhân Quán).
Đến quán gốc Hủ Tiếu Nam Vang Thành Đạt số 34 Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh mà thử thím ơi.
Chuẩn quán này rồi, hơn chục năm trước làm ở SG có ăn đây, hình như hồi đấy ăn đã 50k thì phải. Ăn ngon hơn hẳn các quán hủ tiếu khác
 
ê đồng dâm, Nhân Quán ngày xưa bên Nguyễn Thượng Hiền (q3) dời ra mặt tiền NTMK mà giờ lại dời quán đi đâu rồi, đi ngang ko thấy để ăn hủ tíu mìn nuẫ

Nhiều nhân quán tôn hành giả giả hành tôn quá em éo biết quán gốc là quán nào đâu mấy thím ơi em toàn ăn ở âu cơ ấy mà nó đổi tên rồi.

Hay ăn ở nhân quán cmt8
1 tô 80k đồng giá không đổi từ mấy năm. Cũng được mấy fen chỉ là bỏ từ 2 tôm thành 1 tôm :))

via theNEXTvoz for iPhone
quán đó chưa ăn bao giờ mà thấy bán cũng mắc ngang quán ở âu cơ cái style cũng na ná không biết real hay không, mà giờ quý hóa lắm em mới dám ăn hủ tíu ăn từ cái thời 40k lên 50k 60k 70k từ cái móm bình dân thôi àm giờ nhìn giá phát hoảng cứ mỗi năm là tăng :angry:
 
Nhiều nhân quán tôn hành giả giả hành tôn quá em éo biết quán gốc là quán nào đâu mấy thím ơi em toàn ăn ở âu cơ ấy mà nó đổi tên rồi.


:angry:
Pha ke nhiều khi lại trông bài bản hơn chính gốc đấy chứ
Như Bánh mì Hà Nội chính gốc ở Nguyễn Thiện Thuật, một cửa hàng duy nhất nhưng bạn thấy bánh mì Hà Nội fake khắp nơi
Đợt trước ồn ào thì có Phở Hùng (gốc) với phở ông Hùng (chữ ông bé xíu, mà giờ nó dẹp tiệm rồi)
 
Pha ke nhiều khi lại trông bài bản hơn chính gốc đấy chứ
Như Bánh mì Hà Nội chính gốc ở Nguyễn Thiện Thuật, một cửa hàng duy nhất nhưng bạn thấy bánh mì Hà Nội fake khắp nơi
Đợt trước ồn ào thì có Phở Hùng (gốc) với phở ông Hùng (chữ ông bé xíu, mà giờ nó dẹp tiệm rồi)
Hồi em ăn phở thìn của thằng già tái lăn xong tìm hiểu mới biết phở thìn real ở bờ hồ chứ k ở hàng đúc, hồi đó quán real ở hàng đúc, xong thằng già thìn bắt chước mở quán phở để phở thìn theo tên lão luôn, quán thìn real thì đổi chỗ bán, còn thằng thìn vẫn ở đó xong nhận luôn cái tên phở thìn là của lão, éo ai ngờ con cháu chủ phở thìn real đã đăng kí bản quyền tên thương hiệu trước đó rồi, thằng già thìn năm nào cũng nộp đơn lấy tên bản quyền phở thìn quài không được.

Nhớ hồi hội nghị thượng đỉnh mỹ triều phở thìn real ở bờ hồ được mời đi nấu phở cho phóng viên quốc tế chưng môn bài Phở Thìn, quán thìn lò đúc phake cay lắm mà chả làm gì được :angry:
 
Cũng như cơm gà Hải Nam, lẩu gà lá é, lẩu bò Ba Toa, bò tơ Dã chiến....thằng nào cũng nhận là chính gốc lấn biết đường nào mà đèo.
 
Hồi em ăn phở thìn của thằng già tái lăn xong tìm hiểu mới biết phở thìn real ở bờ hồ chứ k ở hàng đúc, hồi đó quán real ở hàng đúc, xong thằng già thìn bắt chước mở quán phở để phở thìn theo tên lão luôn, quán thìn real thì đổi chỗ bán, còn thằng thìn vẫn ở đó xong nhận luôn cái tên phở thìn là của lão, éo ai ngờ con cháu chủ phở thìn real đã đăng kí bản quyền tên thương hiệu trước đó rồi, thằng già thìn năm nào cũng nộp đơn lấy tên bản quyền phở thìn quài không được.

Nhớ hồi hội nghị thượng đỉnh mỹ triều phở thìn real ở bờ hồ được mời đi nấu phở cho phóng viên quốc tế chưng môn bài Phở Thìn, quán thìn lò đúc phake cay lắm mà chả làm gì được :angry:
Thiệt luôn, thời buổi vàng kim lẫn lộn. Mình không ở Hà Nội nên trước giờ cứ tưởng Thìn Lò Đúc là thật.
Sau này tìm hiểu mới biết Thìn Bờ hồ mới chính hiệu. Lò Đúc làm truyền thông dữ quá mà, lại nhượng quyền cả nước ngoài nữa
Rồi mới đây lại tranh chấp thương hiệu với cty kia, ì xèo trên báo, trong khi Lò Đúc vẫn chưa có bản quyền thương hiệu
Bờ hồ chắc cười tủm tỉm
 
SG trước e có ăn hủ tiếu Nam Vang, mấy cái quán ở quân 3 thấy ngọt kinh khủng mà tầm 86k/1 bát thì phải, quay về ăn hủ tiếu Nam Vang ở Nguyễn Thị Thập quận 7 thấy vị vừa chứ không ngọt như vậy mà có 65k bao ngon
nước lèo hủ tíu đúng là hầm với xí quách là ra cái vị umami nước ngọt sẵn rồi chả cần phải châm thêm đường, cái vị ngọt của xí quách nó khác cái vị hóa chất, quán nào ăn ngọt liệm là nó lười hầm cứ đổ gia vị mua chợ kim biên vô, ăn xong ra đường gió thổi toàn rùng mình tay chân run rẩy như bị người dại :angry:
 
nước lèo hủ tíu đúng là hầm với xí quách là ra cái vị umami nước ngọt sẵn rồi chả cần phải châm thêm đường, cái vị ngọt của xí quách nó khác cái vị hóa chất, quán nào ăn ngọt liệm là nó lười hầm cứ đổ gia vị mua chợ kim biên vô, ăn xong ra đường gió thổi toàn rùng mình tay chân run rẩy như bị người dại :angry:
em nhớ có cái quán gần Vũ Văn Tần với cái quán ở đường Minh Khai, không hiểu sao người ta có thể ăn ngọt được như vậy luôn chứ em thì chịu, mà cũng tầm 89k, được cái bát to vớ toping nhiều
 
mình ăn quán Thành Đạt đường Cô Bắc 10 năm nay, vẫn ăn đều,
giữa quận 1 mà tô hủ tiếu 60k đầy ắp, chuẩn vị
 
Thái Lan có món hủ tiếu k nhỉ, nay đi qua Vũ Phạm Hàm thấy có quán Hủ tiếu Thái Lan, đông khách phết
 
Back
Top