Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền

df4macon

Đã tốn tiền
Tôi thấy bánh mỳ ăn với khoai tây chiên là k hợp rồi. Vị 2 cái nó sẽ chỏi nhau ăn mất ngon.
Nhớ là năm ngoái vợ mình nghe bạn nói, nằng nặc đòi đi ăn bánh mì nem khoai. Mình nghe đã thấy không ngon rồi, nhưng mà chiều vợ nên cũng chở đi mua ăn thử. 1 cái cắt làm 2 mà 2 vc mỗi người cắn 1 miếng xong vứt. Không hiểu sao lại có người khen ngon rồi ngày nào cũng ăn được.
 

TonyNg27

Senior Member
Max nó bảo món bò sốt vang này là món "tây" nhất nó từng nếm ở Vn. Chắc bé đến lớn quen ăn đồ tây mãi rồi nên không thích
thích cái gì lạ cơ
Thì bản chất nguyên liệu nó là hầm thịt bò bằng rượu vang - một món đồ uống của Tây mà anh :shame:
Mà nói thật tôi ăn hàng chưa thấy có quán nào nấu sốt vang ngon, ăn toàn giống bò hấm sốt cà chua chứ méo phải sốt vang. Ko biết ăn món này ở nhà hàng xịn thì có khá hơn không :sexy_girl:
 

Yeezy

Đã tốn tiền
Thật, tôi cũng đéo hiểu dân Việt mình, quán ngồi vỉa hè bẩn thỉu bụi bặm thì ngồi ăn khen ngon lắm. Cơ mà quán có bàn ghế, đàng hoàng sạch sẽ lại chê :confused:
vì cái tư tưởng này mà ẩm thực việt ko phát huy hết tiềm năng đó bạn. Toàn tự thủ dâm với nhau chứ so châu á thôi ko có tuổi với hàn, nhật, thái, ấn, tàu,đài. Bao giờ quán xá sạch đẹp hơn, thực phẩm và cách chế biến sạch sẽ hơn mới nâng tầm đc.
 

Yeezy

Đã tốn tiền
Mà hình như ở nước ngoài ít mở quán bún chả. Ông nào biết làm bún chả ra nươc ngoài mở nhà hàng khéo hốt bạc. Chưa thấy thằng tây nào đến HN mà chê bún chả còn phở thì nhiều đứa chê lắm rồi.
 
Top