Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ôtô tại Thái Bình

CheapThrill

Senior Member
Giai đoạn 1, dự kiến Nhà máy sản xuất, lắp ráp ôtô Geleximco được đầu tư 7.000 tỷ đồng, bắt đầu xây dựng từ quý 1/2023, hoàn thành đưa vào hoạt động từ quý 3/2024 và sử dụng khoảng 1.200 nhân lực.

1663478613193.png

Tập đoàn Geleximco thuê lại khoảng 50ha mặt bằng để đầu tư xây dựng dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp ôtô Geleximco.

Giai đoạn 1, dự kiến nhà máy được đầu tư 7.000 tỷ đồng, bắt đầu xây dựng từ quý 1/2023, hoàn thành đưa vào hoạt động từ quý 3/2024 và sử dụng khoảng 1.200 nhân lực.

Giai đoạn 2, dự kiến nhà máy được đầu tư 11.800 tỷ đồng, xây dựng, đưa vào hoạt động từ năm 2030 và sử dụng từ 2.500 đến 3.000 nhân lực.

Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Geleximco cho biết nhà máy được đầu tư hiện đại, có đầy đủ các dây chuyền như: hàn, sơn, lắp ráp và kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ và quy định của luật pháp, trình độ tự động hóa cao.

Ngoài ra, nhà máy còn có đầy đủ các công trình phụ trợ như: văn phòng, nhà ăn cho nhân viên, khu vực để xe cho nhân viên cung cấp động lực cho nhà máy, kho nguyên vật liệu, bãi chứa xe ô tô thành phẩm, khu xử lý nước thải...

Nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến châu Âu đảm bảo tạo ra những sản phẩn có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm của nhà máy là xe ôtô nhiên liệu, hướng đến sản xuất xe điện, xe pin nhiên liệu và linh kiện, phụ tùng ôtô...
https://www.vietnamplus.vn/dau-tu-xay-dung-nha-may-san-xuat-lap-rap-oto-tai-thai-binh/816883.vnp
 

haduytuan

Senior Member
Ông này quê Thái Bình thì phải...
Mong sao càng nhiều doanh nghiệp về càng tốt.Cho con dân đỡ phải mưu sinh trên HN nữa...

Sent from Vsmart Joy 2+ using vozFApp
 

ware110

Senior Member
Bí hiểm vl, chưa biết làm cho hãng nào nữa:doubt:

Gửi từ Xiaomi 2201117TG bằng vozFApp
 

Dr.trầndần

Senior Member
thi phần xe nội địa giờ quá chật chội, đốt tiền như fanvist và mãnh liệt tinh thần mà cũng chưa thấy ánh sáng , hướng của gele là gì nhỉ, có ai có thông tin thêm ko
 

Priscilla...

Senior Member
Tôi thấy có viglacera trên banner, mà vgc lại nằm trong hệ sinh thái gelex hay sao ấy nhỉ. Hóng cao nhân vào giải thích giùm xem đây có phải lý do cp VGC tăng từ đáy 30 lên đỉnh 70 trong 4 tháng không.
 

Cá Voi Sát Thủ

Senior Member
Thèm hay không thèm cũng không đến lượt Hải Phòng quyết định. Thái Bình bị quy hoạch nhập đấy, nếu có nhập thì chắc chắn về Hải Phòng :doubt:
Nghe đồn thằng Hải Phòng nó muốn nắn cửa sông Văn úc để nước Đồ Sơn hết đục từ lâu rồi mà thằng Thái Bình không chịu.

Nhập về HP thì sớm muộn nó cũng chơi nắn sông.
 
Top