David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái "cậu hai"

Duy Minh

Senior Member

(Dân trí) - Ở tuổi 19, Romeo Beckham đã có gần 3 năm gắn bó với cô bạn gái người mẫu. Mới đây nhất, ngay sau hôn lễ của "cậu cả" nhà Beckham, gia đình bạn gái của "cậu hai" cũng đã tới gặp David Beckham.​

Cậu hai nhà Beckham cũng đang tính "chuyện lâu dài" với bạn gái?
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 1

David Beckham lần đầu tiên gặp gỡ chính thức các thành viên trong gia đình của bạn gái Romeo (Ảnh: Hello).
Ngay sau hôn lễ của cậu con trai cả Brooklyn Beckham, David Beckham lại có một việc quan trọng khác vừa thực hiện xong, đó là lần đầu tiên gặp gỡ chính thức các thành viên trong gia đình của bạn gái Romeo.
Romeo là cậu con trai thứ hai của cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham. Bạn gái của Romeo - người mẫu Mia Regan (19 tuổi) đã qua lại thân thiết với gia đình Beckham được một thời gian. Cô xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và cùng tham gia một số kỳ nghỉ với cả gia đình Beckham.
Nhưng phải tới mới đây, hai bên cha mẹ của Romeo và Mia mới chính thức gặp gỡ. Một bức ảnh đã được David Beckham đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, cho thấy cựu danh thủ đã gặp cha mẹ và anh trai của người mẫu Mia Regan.
Bức ảnh được chụp trong sân vận động của câu lạc bộ bóng đá Inter Miami nằm ở bang Florida, Mỹ. Đây là câu lạc bộ mà David Beckham đang đóng vai trò chủ tịch kiêm người đồng sở hữu.
Hiện tại, Romeo đang nối nghiệp cha và theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. Romeo đang chơi cho câu lạc bộ Inter Miami II, đây được xem là nơi cung cấp các cầu thủ dự bị cho câu lạc bộ Inter Miami.
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 2

Trong hôn lễ của anh trai Brooklyn vừa diễn ra trong tháng 4 này, Romeo đã đưa bạn gái cùng đi dự (Ảnh: Vogue).
Trong hôn lễ của anh trai Brooklyn vừa diễn ra trong tháng 4 này, Romeo đã đưa bạn gái cùng đi dự. Mia đã đồng hành thân thiết bên gia đình Beckham tại sự kiện.
Romeo và Mia đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2019, cặp đôi trẻ tuổi thường đăng tải những bức ảnh thân mật trên tài khoản mạng xã hội. Trong cuộc sống thường ngày, Mia mặc khá nhiều món đồ thời trang được thực hiện bởi thương hiệu của Victoria Beckham.
Trong khi đó, con dâu trưởng của Victoria - nữ diễn viên Nicola Peltz lại thường xuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng da và trang điểm nằm trong dòng sản phẩm mà mẹ chồng tung ra thị trường. Nhìn chung, vợ của Brooklyn và bạn gái của Romeo đều tích cực quảng bá cho các hoạt động kinh doanh của Victoria.
Nỗi lòng của David Beckham khi "quý tử" Romeo quyết định nối nghiệp cha
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 3

David đề nghị vị huấn luyện viên đặc biệt nghiêm khắc với con trai mình, nghiêm khắc hơn bất cứ cầu thủ nào khác trong đội (Ảnh: Hello).
Khi Romeo Beckham từ Anh sang Mỹ luyện tập và thi đấu, David Beckham đã có "lời gửi gắm" với huấn luyện viên của Romeo - ông Phil Neville. David đề nghị vị huấn luyện viên đặc biệt nghiêm khắc với con trai mình, nghiêm khắc hơn bất cứ cầu thủ nào khác trong đội.
Thông tin này đã được chính huấn luyện viên Phil Neville chia sẻ với giới truyền thông. Theo đó, David Beckham tâm sự với huấn luyện viên Phil Neville rằng anh biết con trai mình đang phải chịu nhiều sự nghi ngờ và cả sự kỳ vọng cùng một lúc, điều này sẽ là gánh nặng tâm lý đối với Romeo, nhưng David vẫn mong con mình sẽ không nhận được bất cứ sự nhân nhượng hay biệt đãi nào.
Thực tế, Romeo nhận được sự quan tâm trên sân cỏ chủ yếu bởi cậu là con trai của David Beckham. Khi lựa chọn sự nghiệp trên sân cỏ, Romeo sẽ phải chấp nhận cái bóng rất lớn mà cha để lại. David Beckham đã chia sẻ với huấn luyện viên Phil Neville rằng anh hy vọng con trai mình sẽ có thể tự tìm được chỗ đứng trong đội.
"Điều đầu tiên mà David Beckham nói khi gặp tôi là: Anh phải nghiêm khắc với Romeo hơn bất cứ cầu thủ nào khác. Romeo sẽ phải nỗ lực nhiều hơn bất cứ ai để có được chỗ đứng trong đội, bởi sẽ có nhiều sự nghi ngờ và sự kỳ vọng đặt ra đối với Romeo", huấn luyện viên Phil Neville chia sẻ.
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 4

Huấn luyện viên cũng tiết lộ rằng Romeo là một cầu thủ được yêu mến trong đội (Ảnh: Hello).
Huấn luyện viên Phil Neville cũng cho biết ông có những ấn tượng tốt về cách Romeo thể hiện bản thân trong câu lạc bộ, dù có nhiều ý kiến đánh giá rằng Romeo sẽ khó lòng đạt tới đẳng cấp sự nghiệp như người cha của mình.
Ông Phil Neville nói: "Tôi nghĩ cậu ấy rất khá. Cậu thanh niên đó thực sự có niềm khao khát được ra sân. Cậu ấy quả thực phải chịu đựng nhiều áp lực và sự kỳ vọng, nhưng những gì cậu ấy đang có là một đôi chân vững vàng trên sân cỏ.
Cậu ấy biết mình vẫn còn phải học hỏi và nỗ lực nhiều để phát triển bản thân, và cậu ấy có tất cả những yếu tố cần thiết để làm được điều ấy: tính cách tốt, sự quyết tâm, nhân cách tốt. Đó là những yếu tố quan trọng để có cơ hội tiến vào bóng đá chuyên nghiệp".
Huấn luyện viên Phil Neville cũng tiết lộ rằng Romeo là một cầu thủ được yêu mến trong đội: "Cậu ấy rất được các đồng đội quý mến và đón nhận. Cậu ấy chắc chắn là một thanh niên đã được cha mẹ nuôi dạy kỹ lưỡng để có cách ứng xử tốt và hòa nhã, gây được thiện cảm với mọi người".
Trước đây, Romeo đã từng có thời gian tham gia một số hoạt động trong giới thời trang với vai trò người mẫu. Những tưởng Romeo sẽ hoạt động trong lĩnh vực thời trang và là "truyền nhân" của mẹ - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, nhưng bằng một cú bẻ lái bất ngờ, Romeo chuyển hướng và muốn trở thành cầu thủ bóng đá.
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 5

Những tưởng Romeo sẽ hoạt động trong lĩnh vực thời trang và là "truyền nhân" của mẹ - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, nhưng bằng một cú bẻ lái bất ngờ, Romeo chuyển hướng và muốn trở thành cầu thủ bóng đá (Ảnh: Hello).
Dù không còn theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh gia thời trang hay người mẫu thời trang, nhưng cả hai cậu con trai lớn của nhà Beckham đều rất được các thương hiệu thời trang săn đón.
Vợ chồng Brooklyn Beckham hay Romeo Beckham và bạn gái đều liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang hợp tác với các thương hiệu. Có thể thấy giá trị hình ảnh của các con nhà Beckham trên thị trường hiện nay là rất tiềm năng và có sức hấp dẫn riêng không kém gì cha mẹ.
Romeo Beckham: Người con đang khiến vợ chồng Beckham an tâm nhất
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 6

Trong hai người con trai đã đủ tuổi trưởng thành của nhà Beckham, Romeo lại là người thể hiện rõ hướng đi trong sự nghiệp hơn anh trai Brooklyn (Ảnh: Hello).
Romeo Beckham (19 tuổi) và bạn gái Mia Reagan đã bắt đầu gắn bó từ tháng 5/2019. Cặp đôi cùng ở tuổi 19 tỏ ra rất trưởng thành và "tâm đầu ý hợp", cùng nhau gây dựng một mối quan hệ tình cảm ổn định.
Ít nhất, cặp đôi không để lộ ra những lần giận dỗi và không để những chuyện cãi vã trở thành chủ đề bàn tán trong dòng chảy tin tức showbiz (điều mà Brooklyn đã từng vướng phải trong quá trình hẹn hò).
Mia Reagan là một người mẫu Anh, cô đã ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu và tích cực hợp tác với các thương hiệu thời trang.
Mia Reagan dường như đã giành được thiện cảm và sự ủng hộ của gia đình Beckham, đặc biệt là mẹ của bạn trai. Mia thường đăng tải những bức ảnh mà trong đó, cô mặc những thiết kế thời trang mang thương hiệu Victoria Beckham.
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 7

Romeo Beckham (19 tuổi) và bạn gái Mia Reagan đã bắt đầu gắn bó từ tháng 5/2019. Cặp đôi cùng ở tuổi 19 tỏ ra rất trưởng thành và "tâm đầu ý hợp" (Ảnh: Hello).
Trong hai người con trai đã đủ tuổi trưởng thành của nhà Beckham, Romeo lại là người thể hiện rõ hướng đi trong sự nghiệp hơn anh trai Brooklyn. Brooklyn đã làm rể con nhà tỷ phú, nhưng lại chưa xác định được hướng đi riêng rõ ràng cho sự nghiệp của mình, trước đây, cậu theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh, giờ lại thể hiện hứng thú với ẩm thực.
Còn Romeo lại thể hiện rõ hướng đi mà mình theo đuổi qua từng giai đoạn. Hiện tại, Romeo là một cầu thủ bóng đá, có thu nhập từ công việc ấy, ngoài ra, cậu hợp tác với một số thương hiệu thời trang đình đám trong vai trò người mẫu. Trên mạng xã hội, Romeo cũng là một ngôi sao với hàng triệu lượt theo dõi và sẽ có thêm nguồn thu từ những đăng tải quảng cáo trên mạng xã hội.
Bạn gái của Romeo Beckham là "cô gái của năm 2021"
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 8

Theo đánh giá của Tatler đối với Mia Regan, cô là một cá tính vui nhộn, mang nhiều nét khác biệt thú vị, thể hiện phong cách sống mới của một thế hệ thanh niên mới (Ảnh: Hello).
Hồi năm ngoái, tạp chí thời trang và phong cách sống nổi tiếng tại Anh - Tatler đã công bố danh sách "những cô gái của năm 2021", trong đó, cô bạn gái người mẫu của Romeo Beckham - Mia Regan đã được gọi tên.
Theo định nghĩa của tạp chí Tatler, "những cô gái của năm" là những gương mặt trẻ trung, mới mẻ, được công chúng biết đến, có nhiều tiềm năng hứa hẹn, có sức hấp dẫn, lan tỏa những niềm cảm hứng tích cực...
Theo đánh giá của Tatler đối với Mia Regan, cô là một cá tính vui nhộn, mang nhiều nét khác biệt thú vị, thể hiện phong cách sống mới của một thế hệ thanh niên mới.
Dù tuổi còn trẻ, nhưng Mia đã được nhiều nhà mốt mời cộng tác, cô được xem là đại diện cho phong cách thời trang của một thế hệ thanh niên mới.
David Beckham chính thức gặp mặt gia đình của bạn gái cậu hai - 9

Mia đã có những gắn bó thân mật đối với gia đình nhà Beckham, chẳng hạn, cô mặc đồ mang thương hiệu Victoria Beckham (Ảnh: Hello).
Mia đã có những gắn bó thân mật đối với gia đình nhà Beckham, chẳng hạn, cô mặc đồ mang thương hiệu Victoria Beckham, thực hiện các clip hướng dẫn trang điểm với dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Victoria Beckham, hay tham gia các sự kiện của gia đình Beckham, đi du lịch cùng với nhà Beckham...
Mia thể hiện mình là một nhan sắc cá tính và yêu sáng tạo, cô thích thử nghiệm những gì liên quan tới thẩm mỹ nghệ thuật, chẳng hạn như các hoạt động liên quan tới các nghề thủ công, làm gốm, điêu khắc... Dù chỉ là những thử nghiệm, nhưng những chi tiết này đưa lại ấn tượng tích cực về một cô gái trẻ thích khám phá, yêu trải nghiệm, sống tích cực.

https://dantri.com.vn/giai-tri/davi...inh-cua-ban-gai-cau-hai-20220421103322531.htm
 
Top