TQ Dây đồng bện dùng làm tiếp địa và chống nhiễu

bachma153

Junior Member
Dây đồng bện - Thanh cái là các sản phẩm chuyên dùng lắp đặt cho hệ thống chống sét đây là các chất lượng nhất được cung cấp tại công ty Vietphattech.com. Các loại thiết bị phụ kiện chống sét này được làm từ đồng thau nguyên chất hoặc từ thép mạ đồng phụ hợp với các tiêu chuẩn chất lượng và giá thành của khách hàng.
daydongben1_result.jpg


Tìm hiểu về dây đồng bện

Dây đồng bện chắc hẳn không còn là loại phụ kiện xa lạ đối với bất kỳ công trình hay dự án xây dựng nào.

Sản phẩm dây đồng bện chuyên dùng để nối tiếp địa trong các hệ thống thang cáp, máng cáp, tủ điện, bảng điện. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được dùng trong các thiết bị có sự rung lắc, co giãn.

Dây đồng bện tiếp địa được Vietphattech.com sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ hàng đầu thế giới, đem lại sự yên tâm, đảm bảo an toàn cho các công trình, hệ thống điện.

Dây đồng bện là gì?

Dây đồng bện hay còn gọi với tên tiếng Anh là Copper wire braided, sản phẩm này chuyên dùng để làm dây tiếp địa cho cho tiếp địa chống sét hay tiếp địa thang máng cáp.

Hiện nay, các loại dây đồng bện được làm bằng chất liệu đồng nguyên sinh dạng sợi, sau đó được bện chặt bằng máy thành dây đồng. Các lớp bền có sự tương thích lẫn nhau và đan chặt vào nhau, không bung hay phá vỡ cấu trúc theo thời gian.

Tất cả sản phẩm thanh đồng mềm, thanh cái mềm, dây đồng bện tại đây đều được mạ thiếc để chống oxy hóa, chống ăn mòn sau một thời gian sử dụng hoặc bị hồ quang điện.

Sản phẩm dây đồng bện mạ thiếc có độ co giãn đàn hồi cao, rất mềm mại nên dễ dàng uốn, vì thế loại dây này thường được lắp những nơi cần sự linh hoạt và có độ rung lắc mạnh.

Sản phẩm đồng bện tiếp địa dùng làm tiếp địa thang máng cáp, tiếp địa tủ bảng điện, tiếp địa chống sét… được Vietphattech.com gia công từ dây đồng bện có bản rộng 6mm độ dày 1mm, toàn bộ dây đồng bện bấm lỗ bắt bu lông 6, 8 theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài loại dây đồng bện 6mm×1 (bản rộng 6mm và độ dày 1mm), Vietphattech.com còn cung cấp nhiều chủng loại và kịch thước dây đồng bện từ 4mm, 10mm, 16mm, 20mm, 25mm, 35mm, 50mm, 70mm, 95mm, 120mm, 195mm, 250mm…

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
Website : http://daydongben.com - http://vietphattech.com
Số điện Thoại: 024 6259 2465 Hotline: 085.555.5356 hoặc 0966.669.563
Email: [email protected] hoặc [email protected]
 
Top