Đáy xã hội, đáy tinh thần, muốn tìm chỗ trốn đời

ehero

Senior Member
Ai rồi cũng rơi vào cái tình trạng nhìn lên thì thấy ko bằng ai, nhìn xuống thì bị nhiều kẻ kéo xuống, sống ở đời phải học dc cách bơ đi mà sống, bắt đầu từ việc dễ trước rồi dần cũng sẽ ổn thôi fen :rolleyes::rolleyes:
 

Bố Cu TÝ

Senior Member
Tôi cũng vừa ra trường công việc chưa ổn định lông bông , cuộc sống thì bế tắc, ở nhà trọ như cái hầm , ngục tù, nhiều lúc cứ nhớ nhà nhớ bố mẹ , tụ nhủ bản thân phải cố gắng thay đổi nhưng xem ra rất khó khăn :( . Cố lên thím à
 

trivu11

Đã tốn tiền
Lội post ở đây lại nhớ cái thớt “các thím đã thất nghiệp bao lâu” thời 2014-2015. Một thời cả đám thất nghiệp hội họp với nhau, ko biết các fen trong đó giờ ở phương trời nào rồi.:sad:
 

kebohanhtrongdem

Senior Member
Em mới học xong đại học, em học CNTT nhưng không giỏi, trường em cũng dạy không tốt, nên thực sự em vẫn chưa có việc làm.
Tư tưởng của em không tốt, em cứ nghĩ học cho xong rồi tính tiếp, em đã không chăm chỉ, nên giờ em phải nhận trái đắng.
Những năm qua em có đi làm thêm rồi nhưng giờ nghỉ rồi, giờ muốn có tiền thì em phải đi làm thêm tiếp, nhưng em nản quá.
Em không biết sự nản đó là do đâu, em kinh tởm mình vì nghĩ mình lười biếng, nhưng thực sự em rất nản, em thấy bên trong mình đã chết rồi, nó mục rữa ra.

Em chỉ muốn đóng băng mọi thứ lại, những mối quan hệ của em đang chết dần nhưng em chả để ý lắm.
Một tin nhắn tới, một sự tương tác với người khác, ví dụ như đi mua cơm mà người bán bắt chuyện, cũng khiến em thấy sợ hãi.

Em đã từng theo đuổi thứ mình thích, và cố kiếm tiền từ nó, nhưng em thất bại rồi, nó còn chẳng kiếm ra tiền nữa, nhưng thứ đáng sợ hơn, từ cái thất bại đó, em không còn thích cái mình thích nữa.

Em nghe mọi người nói về Công việc văn phòng gì đó, ngồi máy lạnh nhưng lương thấp và chán, em không quan tâm đâu, em chỉ muốn có một chỗ để trốn thôi, em muốn làm việc đó lắm, mà không biết xin ở đâu, các trang tuyển dụng em không thấy, các bác chỉ cho em với.
Em nên chạy ship, cực cái thân nhưng nhẹ cái đầu, có đồng ra vào rồi tính tiếp
 
Top