DC xác nhận Superman là người song tính luyến ái

Dtv265

Senior Member
Con trai của Clark Kent, Jonathan Kent - Superman hiện tại của DC, sẽ chính thức công khai bản thân là người song tính luyến ái trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5, sắp ra mắt vào ngày 9/11 tới đây.
Jonathan Kent, con trai của Clark Kent và Lois Lane, hiện đang là Superman trong dòng truyện chính của DC, sẽ chính thức công khai bản thân là người song tính luyến ái (bisexual) trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5, phát hành ngày 9/11 tới đây.

Tom Taylor, biên kịch của bộ truyện này cho biết: “Tôi luôn quan niệm rằng ai cũng cần có những siêu anh hùng cho riêng mình, và ai cũng xứng đáng nhìn thấy hình bóng của chính mình trong những siêu anh hùng đó. Tôi rất biết ơn DC và Warner Bros. đã ủng hộ ý tưởng này của tôi. Superman vẫn luôn là biểu tượng cho hy vọng, sự thật và công lý. Trong thời đại ngày nay, biểu tượng đó còn mang ý nghĩa lớn hơn, đại diện cho nhiều vấn đề khác, và giờ thì nhiều người có thể thấy bản thân mình bên trong siêu anh hùng mạnh mẽ nhất làng truyện tranh thế giới”.
https://www.hollywoodreporter.com/news/general-news/superman-bisexual-1235029541/
https://m.genk.vn/dc-xac-nhan-superman-la-nguoi-song-tinh-luyen-ai-202110112353026.chn
 

SirArEs

Đã tốn tiền
Superman the last hope of humanity. Thành trì cuối cùng của nhân loại cuối cùng cũng đã...
cdGvfgg.png

Trong thời đại ngày nay, biểu tượng đó còn mang ý nghĩa lớn hơn, đại diện cho nhiều vấn đề khác, và giờ thì nhiều người có thể thấy bản thân mình bên trong siêu anh hùng mạnh mẽ nhất
 
Last edited:

n0love

Senior Member
ở trong 1 vũ trụ nào đó Snyder xây dựng sịp bị thằng em bố náo Bruce cắm sừng tới mức Lois Lane có bầu mẹ luôn :LOL:))
Lý do thì chắc như tít nữa là hợp cmn lý
Từ sau cái phim army of the death thì éo còn quan tâm phim do Snyder làm đạo diễn . Xem như loằn phí cả time
 
Top