Uncured4275
Senior Member
Có ai dám đọc tuyên ngôn độc lập không?
Có gì đâu, quy tắc bất biến rồi, giờ phản đối cũng ích gì, cứ thuận theo tự nhiên, điều gì đến sẽ đến, lịch sử cũng đã chứng minh tất cả rồi.éo hiểu sao các anh lại dễ dàng đồng ý với việc tăng thêm 1 sắc thuế vậy.
Sau này sẽ có thuế muối vì ăn nhiều muối suy thận.
Thuế quần áo do dùng nhiều quần áo tốn tài nguyên.
...
Anh phản đối thì sẽ bị mời lên phường, nhẹ thì vài củ tiền phạt, nặng thì anh biến mất khỏi trái đất này luônéo hiểu sao các anh lại dễ dàng đồng ý với việc tăng thêm 1 sắc thuế vậy.
Sau này sẽ có thuế muối vì ăn nhiều muối suy thận.
Thuế quần áo do dùng nhiều quần áo tốn tài nguyên.
...
sử dụng chất tạo ngọt không có nguồn gốc đường nằm trong danh mục phụ gia cho phép (C12H22O11) thế là lại lách được chứ sao.Sắp tới toàn đồ uống không đường, bữa h toàn thấy bày ra đủ cách thu thuế mà không thấy cái gì được giảm thuế nhỉ, khi nào thì tăng thuế lương thực thực phẩm?
Anh phản đối thì sẽ bị mời lên phường, nhẹ thì vài củ tiền phạt, nặng thì anh biến mất khỏi trái đất này luôn
Anh có thể chọn cách bỏ bồ màủng hộ
Em bồ suốt ngày trà tranh circlek, sting, coca các kiểu..., béo lắm rồi mà bảo kiêng ko chịu kiêng, sau này đủ thứ bệnh
Pepsi zero tạo ngọt = chất hóa học xem chừng còn hại hơn đườngBỏ nước giải khát có đường cũng lâu r, xưa nghiện sting bò húc, giờ thèm thì uống pepsi zero thôi
Đơn giản > cần tăng thu thuế > xòn tại sao thì là vấn đề khácViệc đánh thuế này nhằm mục đích gì nhỉ? Em vẫn chưa hiểu
Đồng ý đã là gì, có vài đứa trong thớt này còn ủng hộ nữa kìaéo hiểu sao các anh lại dễ dàng đồng ý với việc tăng thêm 1 sắc thuế vậy.
Sau này sẽ có thuế muối vì ăn nhiều muối suy thận.
Thuế quần áo do dùng nhiều quần áo tốn tài nguyên.
...
Có nhiều thứ thuế có thể tăng mà sao lại tăng cái này taĐơn giản > cần tăng thu thuế > xòn tại sao thì là vấn đề khác
Vậy sau này chúng ta sẽ không còn bú đường tự nhiên nữa mà sẽ bú chất hoá học, đúng là best sáng kiến, nhà sản xuất bắt đầu nghiên cứu các chất hoá học có vị ngọtsử dụng chất tạo ngọt không có nguồn gốc đường nằm trong danh mục phụ gia cho phép (C12H22O11) thế là lại lách được chứ sao.
hại ngang đường, chất tạo ngọt không làm tăng đươnngf huyết nhưng vẫn tăng insullin còn nhiều hơn đường bt, lâu dài thì nốc lắm cũng dẫnđến khánginsullin thành mẹ tiểuđường type 2Pepsi zero tạo ngọt = chất hóa học xem chừng còn hại hơn đường