Đề nghị miễn phí bản quyền phát SEA Games 31 trên tất cả các nền tảng

Chính phủ Mỹ

Senior Member
https://tuoitre.vn/de-nghi-mien-phi...ren-tat-ca-cac-nen-tang-20220501140740622.htm

TTO - Ủy ban Olympic Việt Nam đề nghị không thu phí bản quyền truyền hình với truyền hình trả tiền, dịch vụ truyền thông cung cấp trực tiếp cho người dùng qua Internet tại SEA Games 31 trên tất cả các nền tảng. Đây là thông lệ của các kỳ SEA Games.

  • Trước đó ngày 8-4, Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) với sự tham dự của 100 đại biểu đã có cuộc họp liên quan đến công tác tổ chức SEA Games, trong đó quan trọng nhất là SEA Games 31 tại Việt Nam.
    Về vấn đề bản quyền truyền hình tại SEA Games các quốc gia có nhiều ý kiến khác nhau, do vậy Hội đồng SEAGF đề nghị vấn đề này sẽ được trao đổi ở các phiên họp khác. Bản quyền truyền hình SEA Games 31 sẽ thực hiện như các kỳ SEA Games trước đây là miễn phí trên các hạ tầng.
    Theo đó, Ủy ban Olympic Việt Nam đề nghị Ban tổ chức quyết định không thu phí bản quyền truyền hình với truyền hình trả tiền, dịch vụ truyền thông cung cấp trực tiếp cho người dùng qua Internet tại SEA Games 31 Việt Nam 2021 trên tất cả các nền tảng. Việc này cũng là thông lệ từ trước đến nay tại các kỳ SEA Games.
    Ban tổ chức SEA Games 31 Việt Nam cho biết trong hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ 2 dự kiến tổ chức ngày 10-5 tới đây, ban tổ chức sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này. Việc cấp phép phát sóng SEA Games ở lãnh thổ của mỗi nước thuộc thẩm quyền của Ủy ban Olympic quốc gia chủ nhà và SEAGF.
 
Top