Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng

vuacanlong

Member
Trợ lý đắc lực của Tổng thống Mỹ được chồng tháp tùng đi cùng con gái lớn Arabella và con trai Joseph. Hai người con của Ivanka được đánh giá là ngày càng chững chạc và thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, sở hữu chiều cao nổi trội. Con gái ông Trump khiến nhiều người phải ghen tị khi cô được chồng chăm chút, chủ động cầm ô che mưa khi xuống máy bay.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng - Ảnh 1.


Ivanka Trump xinh đẹp nổi bật bên cạnh con gái lớn.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng - Ảnh 2.


Gia đình hoàn hảo của Ivanka Trump.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng - Ảnh 3.


Ivanka Trump được chồng ân cần cầm ô che mưa.

Trong khi đó, vợ chồng Tổng thống Mỹ cũng xuất hiện nổi bật khi họ được trông thấy di chuyển lên chiếc Air Force One để đến nơi tổ chức sự kiện. Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện thời thượng trong chiếc váy hoa màu xanh và đi giày cao gót màu trắng, kết hợp với kính râm sành điệu.

Vợ chồng ông Donald Trump thoải mái nắm tay tình cảm trước các ống kính. Tuy nhiên, nhiều người đặt dấu hỏi về sự vắng mặt của Barron Trump trong suốt thời gian qua. Trong đợt dịch bệnh vừa rồi, quý tử nhà Trump không thấy xuất hiện trên truyền thông, cậu cũng đón sinh nhật tuổi 14 riêng tư trong Nhà Trắng.

Nhiều người dùng mạng cho hay họ rất mong chờ sự tái xuất của Barron Trump và họ tin rằng chiều cao của con út Tổng thống Mỹ chắc chắn đã đạt thêm dấu mốc mới, vượt xa các thành viên của gia đình mình.


Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng - Ảnh 4.


Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt quan trọng - Ảnh 5.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ nắm tay đầy tình cảm.
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/de...ot-guong-mat-quan-trong-20200531220738274.htm
 
Top