Để Phú Quốc hút khách thượng lưu

tin233

Senior Member
TP - Không chỉ có thiên nhiên đẹp, nhiều địa điểm tham quan, vui chơi, Phú Quốc còn là điểm đến giàu trải nghiệm. Một trong những mục tiêu Phú Quốc hướng tới trong tương lai là thu hút khách thượng lưu để tổ chức các sự kiện tầm cỡ, như đám cưới của giới nhà giàu.

Ngày 14/5, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Kiên Giang cho biết, đảo ngọc Phú Quốc có những công trình dịch vụ du lịch mang đẳng cấp quốc tế đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch, nhất là khách nước ngoài như, sân golf, cáp treo dài nhất thế giới, quần thể thị trấn Hoàng Hôn tại Nam đảo với các công trình mang tính biểu tượng như Cầu Hôn, show diễn Nụ hôn của biển cả, show diễn pháo hoa hằng đêm… đã nâng tầm du lịch của Phú Quốc.
Để Phú Quốc hút khách thượng lưu ảnh 1
Cầu Hôn là địa điểm thu hút du khách ở Phú Quốc. Ảnh: N.H
Phú Quốc cũng từng bước thu hút các sự kiện bao trọn gói của giới thượng lưu trên thế giới, như hội nghị, đám cưới, tiệc mừng...
 
Tôi đi một lần duy nhất vì nó có cái Sarafi với cái thuỷ cung cũng lớn lớn cho trẻ con nó thích
Còn lại không thấy gì đặc biệt lắm ngoài đường xá , công trình dang dở, qui hoạch hổ lốn , đi ra tham quan đảo nhỏ cũng đầy rác rưởi , tởm vc
 
"Một trong những mục tiêu Phú Quốc hướng tới trong tương lai là thu hút khách thượng lưu để tổ chức các sự kiện tầm cỡ, như đám cưới của giới nhà giàu."

hahahaha
Nghe cứ như chuyện ôm cây đợi thở, hay há miệng chờ sung vậy.
Được 1,2 người tổ chức đám cưới rồi ngồi đó mơ mộng sẽ có thêm người đến tổ chức.
Vkl mạt vận tư duy.
 
  • Ưng
Reactions: I.T
Back
Top