Đề xuất thiến hóa học kẻ dâm ô trẻ em: Thủ phạm phải trả giá ra sao?

Thiến hóa học là cách thiến thông qua thuốc ức chế tình dục để giảm ham muốn với đối tượng phạm tội tình dục, đặc biệt lạm dụng tình dục trẻ em, nhưng không loại bỏ các cơ quan.

Thảo luận việc thực hiện chính sách pháp luật phòng chống xâm hại trẻ em tại Quốc hội sáng 27/5, ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình cho biết khi tiếp xúc cử tri, nhắc đến vấn đề xâm hại trẻ em ai cũng rùng mình căm ghét, ám ảnh và mong muốn phải xử lý nghiêm khắc đối tượng này. Thực tế cho thấy kẻ xâm hại trẻ em chủ yếu là người thân, thậm chí bố xâm hại con, ông nội xâm hại cháu... với thủ đoạn dã man, lặp lại.

Ấu dâm, lạm dụng tình dục trẻ em,… là hình thức lạm dụng tình dục trong đó người lớn hoặc thanh thiếu niên sử dụng trẻ em để kích thích, thỏa mãn tình dục.

Đề xuất thiến hóa học kẻ dâm ô trẻ em: Thủ phạm phải trả giá ra sao?
Thiến hóa học được đề xuất là biện pháp trừng phạt thủ phạm xâm hại tình dục trẻ em

https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-...vinh-vien-kha-nang-tinh-duc-khong-253614.html
Đề nghị chặt ku luôn nếu là nam, còn là nữ thì .... :surrender:
 

NTNP_96

Member
T

Thắt ống dẫn tinh hehe
Thắc nó hiếp còn ác nữa, lúc đó ko có tinh dịch thì sao có = chứng, cách hay nhất là làm nó liệt dương ko cương, mất khoái cảm đầu rùa nhưng vẫn giữ khả năng ham muốn của nó, khiến nó chỉ có thể thèm chứ ko ăn được mới đúng :boss:
 

skyfront

Junior Member
Phải tiêm hàng tháng nữa, hết tiêm thì lại như bt, giả sử nó trốn đc ra nc ngoài thì bất công cho ng bị hại quá
 
Top