Đếm cừu sừng lớn từ trực thăng, phi công phát hiện khối kim loại kỳ lạ

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/dem-cuu-sung-lo...hat-hien-khoi-kim-loai-ky-la-post1156176.html

Đếm cừu sừng lớn từ trực thăng, phi công phát hiện khối kim loại kỳ lạ​

  • Hạnh Vũ
  • Thứ ba, 24/11/2020 15:44 (GMT+7)
Các nhân viên đang đếm cừu từ trực thăng ở vùng hẻo lánh của bang Utah, Mỹ bất ngờ phát hiện một khối kim loại kỳ lạ.

Khối kim loại trông như mọc lên từ trong lòng đất, cao tới khoảng 3 m. Nó cấu tạo từ kim loại nên màu sắc tương phản với những khối đá đỏ bao quanh.
Đội tuần tra của Cục Hàng không Utah đã chia sẻ hình ảnh về đàn cừu và khối kim loại trên mạng xã hội. “Trong lúc đếm cừu sừng lớn, chúng tôi đã bắt gặp cảnh tượng này, ở giữa hư không, vùi sâu trong đá. Xin hỏi có ai biết đó là cái gì không?”, họ viết.
Phi công lái trực thăng Bret Hutchings nói với kênh tin tức địa phương KSLTV: “Đó là điều kỳ lạ nhất mà tôi đã chứng kiến trong suốt những năm tháng bay của mình”.
phat hien khoi da bi an khi dang dem cuu anh 1
Tảng đá trông như mọc lên từ lòng đất ở nơi hẻo lánh của bang Utah, Mỹ. Ảnh: Cục Hàng không Utah.
Hutchings đang phục vụ trong Cục Hàng Không Utah, cơ quan trợ giúp các nhân viên quản lý động vật hoang dã đếm những con cừu sừng lớn ở phía nam của bang, theo Guardian.
“Một trong những nhà sinh vật học (trên trực thăng) đã phát hiện khối kim loại khi chúng tôi tình cờ bay qua”, phi công kể lại. “Anh ấy đã thốt lên ‘Whoa, whoa, whoa, quay lại, quay lại! Có thứ gì đó ở đằng kia, chúng ta phải xem nó là gì!’”.
Hutchings mô tả khối kim loại có vẻ là nhân tạo và dường như bám chắc vào đất chứ không phải từ trên trời rơi xuống.
“Tôi tưởng tượng có người nào đó, bạn biết đấy, hâm mộ bộ phim Space Odyssey năm 2001”, ông Hutchings nhắc tới bộ phim khoa học viễn tưởng đình đám, trong đó một nhóm vượn người chạm trán với phiến đá khổng lồ bí ẩn.
Sau khi phát hiện khối kim loại, phi hành đoàn trực thăng đã hạ cánh để xem xét kỹ hơn. Video từ mặt đất do KLTV thu được cho thấy các thành viên phi hành đoàn trèo lên vai nhau để chạm đến đỉnh của khối kim loại.
“Chúng tôi đã nói đùa rằng nếu một người trong chúng tôi đột nhiên biến mất, thì những người còn lại sẽ bỏ chạy”, ông Hutchings nói.
Tôi đoán đây là trạm phát sóng của Alien. Có hàng triệu trạm dc bắn đi trên khắp vũ trụ. Và 1 khi có sinh vật sống chạm vào, nó sẽ phát tín hiệu về hành tinh mẹ. Và sau đó... Ko có sau đó nữa.
 

NONO

Senior Member
Điều 229, Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định về xác lập quyền sở hữu đối với tài sản bị chôn, giấu, bị vùi lấp, chìm đắm được tìm thấy như sau:
1. Người phát hiện tài sản bị chôn, giấu, bị vùi lấp, chìm đắm phải thông báo hoặc trả lại ngay cho chủ sở hữu; nếu không biết ai là chủ sở hữu thì phải thông báo hoặc giao nộp cho Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc công an cấp xã nơi gần nhất hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật.
2. Tài sản bị chôn, giấu, bị vùi lấp, chìm đắm được tìm thấy mà không có hoặc không xác định được ai là chủ sở hữu thì sau khi trừ chi phí tìm kiếm, bảo quản, quyền sở hữu đối với tài sản này được xác định như sau:
a) Tài sản được tìm thấy là tài sản thuộc di tích lịch sử - văn hóa theo quy định của Luật di sản văn hóa thì thuộc về Nhà nước; người tìm thấy tài sản đó được hưởng một khoản tiền thưởng theo quy định của pháp luật;
b) Tài sản được tìm thấy không phải là tài sản thuộc di tích lịch sử - văn hóa theo quy định của Luật di sản văn hóa mà có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng mười lần mức lương cơ sở do Nhà nước quy định thì thuộc sở hữu của người tìm thấy; nếu tài sản tìm thấy có giá trị lớn hơn mười lần mức lương cơ sở do Nhà nước quy định thì người tìm thấy được hưởng giá trị bằng mười lần mức lương cơ sở do Nhà nước quy định và 50% giá trị của phần vượt quá mười lần mức lương cơ sở do Nhà nước quy định, phần giá trị còn lại thuộc về Nhà nước”.
 
Top