Đến khi sinh con trong toilet, nữ tiếp viên hàng không mới biết mình... mang thai

Satoshi-Nakamoto

Senior Member
Cô Lucy Jones là một thực tập sinh tiếp viên hàng không. Cô mang thai nhưng không biết mình có thai cho đến khi sinh đứa trẻ trong toilet. Thậm chí, các cuộc kiểm tra y tế trước khi bay vẫn không phát hiện thai nhi.
Vào tháng 3.2022, cô Lucy Jones (22 tuổi) đang nằm trên giường nhà mình ở thành phố Bristol (Anh) thì bất ngờ cảm thấy cơn đau bụng dữ dội. Cô đã lập tức chạy vào nhà vệ sinh, theo trang tin Daily Mail (Anh).
Đến khi sinh con trong toilet, nữ tiếp viên hàng không mới biết mình... mang thai - ảnh 1
Cô Lucy Jones không biết mình mang thai và đã bất ngờ sinh con trong toilet nhà mình
MINH HỌA: SHUTTERSTOCK
Nhưng khi đang ngồi trên bồn cầu, cô nhìn xuống và bị sốc khi trông thấy một phần thân thể của đứa trẻ sơ sinh đang thò ra ngoài. Đây là điều vô cùng bất ngờ vì cô Lucy hoàn toàn không biết mình mang thai.
Trong những tháng mang thai trước đó, cô vẫn có kinh nguyệt bình thường. Vào thời điểm 1 tháng trước khi sinh con, cô có cuộc kiểm tra y tế, trong đó có 2 lần kiểm tra mang thai. Cô gái trẻ vẫn đạt yêu cầu và được xác định an toàn khi làm việc trên máy bay ở độ cao 10.000 mét. Những ngày trước đó, cô vẫn làm việc 70 giờ/tuần, đi bar và uống thuốc tránh thai đều đặn.
“Bụng tôi không phình to, tôi không ốm nghén và vẫn có kinh nguyệt hằng tháng. Tôi cũng có 2 lần thử thai âm tính, vì công việc tiếp viên hàng không yêu cầu nên tôi phải kiểm tra”, cô kể lại.
Biểu hiện đáng kể nhất ngay trước khi mang thai là cô Lucy bị đau bụng và đau lưng. Ban đầu, cô nghĩ đây có thể là triệu chứng của hành kinh.
Sau khi sinh con trong toilet, cô đã dùng khăn tắm quấn con lại và tắm sơ trong đứa trẻ trong bồn rửa chén. Lúc đó, Lucy ở nhà một mình. Cô đã gọi điện cho bố mẹ và chỉ 10 phút sau, họ có mặt ở nhà. Xe cấp cứu được gọi đến để đưa Lucy và con đến bệnh viện.
Con của cô Lucy là một bé gái, nặng khoảng 3,2 kg khi chào đời. Bé được đặt tên là Ruby. Cô Lucy cho biết mặc dù việc sinh con là quá bất ngờ nhưng cô cũng vô cùng hạnh phúc khi có con.

https://thanhnien.vn/den-khi-sinh-c...hong-moi-biet-minh-mang-thai-post1482184.html
 

liberia2010

Senior Member
Xạo xạo, mẹ chả nhẽ từ lúc dậy thì tới giờ không có kinh ah? Mà lúc có thai ko có kinh nên cũng không biết?

Nói ra là muốn đẻ ở nước nào đó kiếm cái quốc tịch cho rồi.
 

MioNguyen

Senior Member
Bé 3,2kg có thể đủ tháng, bụng to như cái trống, mẹ tăng > 10kg mà bảo có kinh nguyệt và ốm là xạo nhé 🤥
 

zozomika

Đã tốn tiền
Lại nhớ đợt đang ỉa vừa ra cái em tvhk xinh tươi mông cong vú bự vào dọn luôn.
Thối um
 

Han12283

Senior Member
Xạo xạo, mẹ chả nhẽ từ lúc dậy thì tới giờ không có kinh ah? Mà lúc có thai ko có kinh nên cũng không biết?

Nói ra là muốn đẻ ở nước nào đó kiếm cái quốc tịch cho rồi.
Người Anh cmnr thì cần gì kiếm?
qZV215Z.png


via theNEXTvoz for iPhone
 

dacnhiem

Senior Member
Móa trễ kinh 2 3 tuần là lo mà đi test thai chưa kể phải đi khám :amazed: đằng này có bầutức hơn 9 tháng ko có kinh nguyệt mà ko thấy khác thường mới lạ :oh:
 
Top