Đến nản với mấy anh Simp tán gái, xử lí mấy anh Simp sao đây mấy thím

Mr_Xoay1

Senior Member
Mình thì quen ny ở gần nhà đc mấy tháng rồi, gái cũng 26 tuổi rồi mà chưa yêu ai cả mặc dù người theo đuổi thì chắc cả cây số. Một phần vì ba mẹ dạy kĩ, 1 phần vì là cô giáo dạy vùng cao nên cũng ko yêu đương gì, gái tất nhiên là còn nguyên đai. Mình thì làm cách nhà khoảng 200km, gặp nhau vài lần ở nhà rồi mình tán đổ luôn. Chắc cuối năm nay là cưới vì tụi mình cũng xác định lâu dài rồi, mình cũng ra mắt phụ mẫu rồi và cũng ngầm nhận mình là con rể rồi :p:p:p
Gái kể là có ông anh chơi chung trong nhóm thích gái từ lâu rồi, ông này cũng 28 cmnr vẫn còn đi học công an, gái thì hay chơi với mấy ông công an với nhóm bạn của nó. Chơi với gái cũng phải 4 5 năm rồi mà còn mấy năm nữa mới ra trường. Kiểu ông ấy lịch sự thích gái lâu rồi mà ko dám nói chỉ dám nói bóng gió và sợ bị từ chối. Đi đâu chơi cũng thấy hay gọi video cho gái, đi cf cũng hay rủ đi cùng. Gái nó biết thế nên hay tìm cách nói khéo là anh tìm người khác mà yêu đi, em chỉ xem anh như là anh trai thôi.:burn_joss_stick:
Hôm trước gái chở mình xuống thành phố để đi làm, mình thì nằm ôm gái trong ks, đêm đấy gái ôm mình kêu là để em cho anh lần đầu của em. Ông anh này biết là chở mình xuống nên gọi cho gái. Gái nhìn mình xong nó nghĩ nên cho mình biết nên bật loa ngoài cho nghe luôn, nghe ông anh này giọng kiểu trách móc lắm, kiểu nói nửa đùa nửa thật là anh quen biết em bao lâu rồi mà cạn tình cạn nghĩa thế, rồi hỏi xem gái có ở lại thành phố với mình ko, rồi sợ gái lên muộn các thứ ra vẻ quan tâm lắm, gái phải nói dối là lên muộn trong khi đang nằm trong KS.
Mà Simp chơi chung bao nhiêu lâu cũng ko dám thể hiện ra là có tình cảm, rồi cũng ko dám dứt khoát khi thấy vô vọng, giờ gái quen mình rồi mà gái cũng ko dám làm ông này buồn nên hay tìm cách nói dối ông này lắm. Ko biết nếu rơi vào trường hợp này thì mấy thím xử lí thế nào nhỉ, gái cũng khó xử và buồn ko biết làm sao. Mình thì bên ngoài nhìn như thoải mái và ko quan tâm chứ bên trong cũng quan tâm xem gái nó xử lí thế nào lắm :byebye::byebye:
Lại nhớ có em dẩm voz comment cho trai phịch không phải vì yêu vì thấy nó simp tội nghiệp quá. :boss:
 

KhongGiSanhDuoc

Senior Member
Gái nó biết thế nên hay tìm cách nói khéo là anh tìm người khác mà yêu đi, em chỉ xem anh như là anh trai thôi
sao con gấu mày đéo nói thẳng là có người yêu hoặc chồng sắp cưới rồi :LOL:
tao nghĩ gấu mày cũng đang phân vân rồi :LOL:
 
1 con dẩm, 1 thằng nhu nhược, còn thằng ca thì cũng thuộc dạng ngứa háng.


Mà cái câu "cho anh lần đầu để anh đi làm xa em khỏi đi lung tung" nghe hài kiểu gì đó, giống như sợ mất vào tay ai nên phải cho thằng thớt nhanh nhanh lẹ lẹ. Gái còn trinh thì vẫn cứ còn thôi, ngoài người nó yêu thật sự thì đ cho ai đâu.


Gửi từ Na Nà bằng vozFApp
 
Ông này tốt tính, chơi cũng lâu rồi nên gấu mình nó ko cho làm như thế đâu :boss::boss:
Hôm nằm trong ks gấu nó kêu để em cho anh lần đầu của em, để anh đi làm xa em khỏi đi lung tung, mình lại kêu em giữ 26 năm rồi thì để a đem trầu cau lên nhà đã :beat_brick::beat_brick:
Nhiều thằng Simp như này thôi thì tuần sau về lấy cho chắc, trầu cau thì đem sau :beat_brick:

Gửi từ Samsung SM-G960F bằng vozFApp

Tuần sau lại dính quả đổ vỏ thì vui, :look_down: giữ 26 năm tự nhiên chủ động chở vô khách sạn kêu cho, kèo này chưa chắc thơm đâu thằng thớt, tao dính rồi tao biết. :feel_good: trai trên gái dưới với tao nhưng may quá tao không cho vào, 6 tháng sau về cưới thằng kia, 3 tháng sau đẻ :misdoubt: gặp thằng thớt chắc chỉ 7 tháng sau đẻ thôi, trộm vía con non tháng nhưng đủ cân, sống khỏe :misdoubt:
 
Mình thoải mái thôi thím, thằng này học xa cả ngàn Km năm về nhà 1 2 lần thôi, nó vẫn thích gấu mình ấy chứ.
Mình thì tin con gấu vì nó giữ đc 26 năm để chờ mình rồi, gặp fence thì fence cũng phải tin tưởng nó thôi :ah:

Gửi từ Samsung SM-G960F bằng vozFApp

Tao thì cũng ạ mấy thằng chưa đút mà biết nó còn giữ luôn, đến khi đút vào trơn tuột + combo té xe đạp lên đây lập thớt thì hài :D
 
1 con dẩm, 1 thằng nhu nhược, còn thằng ca thì cũng thuộc dạng ngứa háng.


Mà cái câu "cho anh lần đầu để anh đi làm xa em khỏi đi lung tung" nghe hài kiểu gì đó, giống như sợ mất vào tay ai nên phải cho thằng thớt nhanh nhanh lẹ lẹ. Gái còn trinh thì vẫn cứ còn thôi, ngoài người nó yêu thật sự thì đ cho ai đâu.


Gửi từ Na Nà bằng vozFApp

Tranh thủ cho anh thớt húp tí máu rồi đi ịch thằng ông can thôi
còn máu kinh hay máu trinh thì có nó mới biết.
 

Quocviet91

Senior Member
Con gấu cũ bị t sút cũng vì cái tính như con này, dẩm lại còn khoái đong đưa với tụi khác rồi khoe với t như kiểu nâng giá bản thân lên. Đã có người yêu thì nói thẳng ra cho tụi khác biết mà né, đằng này còn sợ mất lòng mới vl
 

duckan2308

Senior Member
Nghe cứ vô lý tđn, gái đã giữ 26 năm nay bỗng dưng 1 ngày đẹp trời lại bảo cho anh lần đầu của em, lại còn bảo để anh đi làm em khỏi đi lung tung. Trường hợp này e nghĩ có 2 khả năng:
1. Gái n**g nặng, chịu đừng 26 năm rồi, ko chịu được nữa.
2. Khả năng là sắp có kèo với ai khác mã lỡ nhận với chủ thớt là còn nguyên nên cho thớt ăn 1 phát để sau đi chơi cho thoải mái.
3. Chắc gì thớt đã là lần đầu của gái :LOL:
 

NooMyM

Junior Member
chuyện gái 26 nguyên đai thì không sao, nhưng mà kiểu đi chơi còn video call cho ông Simp kia thì éo đỡ được, nghe như chuyện tấu hài ấy mai phen à :)):LOL: sao không nói thẳng là có ny với sắp cưới đi, chơi lâu r còn sợ mất lòng gì nữa :LOL:
 
Top