Đến TP HCM làm phi công chỉ với 4,3 triệu đồng

Alex Ferguson

Senior Member
Tận dụng cơ sở vật chất trong đào tạo phi công của Vietravel Airlines, một doanh nghiệp xây dựng sản phẩm độc đáo để du khách trải nghiệm.

Chi ra khoảng 4,3 triệu đồng, du khách sẽ được lên buồng lái giả định tại trung tâm BAA training Việt Nam (Q.9, TP HCM). Tại đây, du khách tham quan phòng huấn luyện và được nhân viên kỹ thuật chỉ dẫn các thông số cũng như cách điều chỉnh cơ bản trên buồng lái để hiểu về hệ thống vận hành.

Theo đại diện của Vietravel, du khách được trải nghiệm cảm giác làm chủ buồng lái và tự điều khiển chuyến bay Airbus A320 qua các địa hình trong điều kiện thời tiết khác nhau, với cảm giác thật đến 96%. Đồng thời, du khách có thể thực hiện các thao tác cất cánh và hạ cánh trên các đường bay quốc tế như sân bay Chek Lap Kok (Hongkong), sân bay John F. Kennedy (New York), sân bay Charles de Gaulle (Paris), sân bay Changi (Singapore), sân bay Incheon (Hàn Quốc),... hoặc bất kỳ sân bay nào trên thế giới. Trong quá trình bay, giảng viên sẽ cùng đồng hành, hướng dẫn suốt hành trình.

z2160354885878-9711101446e842c-9210-8914-1604486930.jpg

Du khách đang được thành viên ban huấn luyện hướng dẫn trong buồng lái giả định.​
Nguồn: https://vnexpress.net/den-tp-hcm-lam-phi-cong-chi-voi-4-3-trieu-dong-4187033.html
 

FaD

Đã tốn tiền
Tận dụng cơ sở vật chất trong đào tạo phi công của Vietravel Airlines, một doanh nghiệp xây dựng sản phẩm độc đáo để du khách trải nghiệm.
Là mô hình này được dùng để đào tạo rồi tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập, hay là build thêm cái mới với cái mục đích là chỉ để bán cái dịch vụ trải nghiệm này ?
Lều báo viết bài tối giản quá, đã "tận dụng" rồi mà còn "xây dựng sản phẩm" :whistle: , xây ở đây là xây cái gì, là cái mô hình vật chất hay cái dịch vụ ? Nếu mà xây cái mô hình khác rồi còn phải tận dụng, vậy đưa vào hoạt động là sẽ là cái mới xây hay cái đang có sẵn ? Nếu là dịch vụ thì cứ viết là "tạo ra hình thức trải nghiệm mới cho du khách tham gia" hoặc "dịch vụ trải nghiệm làm phi công cho du khách" cho dễ hiểu là đc rồi, làm trò màu bày vẽ đâu không thấy xịn chỉ thấy khó hiểu hơn. Tắt văn mie đêeeee.
 
Top