Đi khám bs khác khỏi mang theo kết quả khám bệnh của bs cũ có đc ko?

Cydiaga

Senior Member
sao ko qua chổ khác khám?
Qua nơi khác khám trình lại kết quả xn rồi nói "Bs nói con bị đa niệu về đêm, cái thuốc bs cho uống vào ko đỡ mà con quên tên thuốc rồi" ko biết bs có gặng hỏi nữa ko ta:sad:
 
Last edited:

sontungptvn

Đã tốn tiền
thớt tin bs google hơn chứ ko tin bs!
Thì kệ thôi, quyết định của bản thân thì tự chịu trách nhiệm.
Tôi không mỉa mai hay trách gì cả, vì nguồn thông tin về thuốc không phải chỗ nào cũng tin được. Đọc xong muốn hiểu được cơ chế lại phải lọ mọ tra dược lý nữa.
 

coldworld

Đã tốn tiền
Thú thật với mấy bác thế này:
Tháng 7 năm ngoái em bị tiểu nhiều lần trong ngày. Đến khám ở BV tỉnh Lần 1 thì xn nước tiểu bình thường. Dựa trên kq xn, Bs bảo em ko bị đái tháo nhạt, cũng ko bị đái đường, thận bình thường rồi bảo về uống nước ít lại xem có tiểu nhiều ko (lần 1 hình như quên cho thuốc).
Lần 2 bã nghi e bị "viêm cầu thận" do e kể là nc tiểu có bọt. Nhưng khi xn vẫn ko phát hiện gì, rồi kết luận em bị "đa niệu về đêm", rồi cho thuốc Minirin 0.1 mg về uống. Lúc đó em thấy chưa thỏa mãn vì nghĩ mình bị bệnh thận.

Về tra gg thì thấy thuốc này trị đái tháo nhạt, mà lần 1 với lần 2 bs đã bảo em là ko bị đái tháo nhạt rồi mà ko hiểu sao vẫn cho thuốc này, em nghĩ chắc bs cho sai thuốc rồi. Với em nghĩ lỡ mình bị bệnh thận nhưng bs ko phát hiện ra uống vào hại thận sao, thế là e ko uống, vứt xó thuốc đó 1 năm rồi.

Giờ muốn đi khám lại chị đó mà ko đc, em mà nói " em chưa uống thuốc này, vì thuốc này trị đái tháo nhạt mà chị nói em ko bị bệnh đó " lỡ bã chửi là khinh bã thì sao.


Giờ sau 1 năm nếu khám lại, e chỉ còn cách nói xạo là làm mất đơn thuốc + kq xét nghiệm, bã sẽ reset cho em khám lại, coi như 1 năm trước chưa khám gì cả. :sad:
Bác bị bệnh tâm lý cmnr. Giờ bác sỹ chuẩn đoán và kê thuốc theo kinh nghiệm lâu năm. Bạn biết gì mà tự ý phán bệnh và ko uống thuốc của bs chứ.
Bạn thấy nó thế nhưng bác sỹ thấy nó ko thế. Bạn thấy giỏi thì đừng đi khám bs nữa. Từ google mà chữa nha.
Giờ ko muốn khám lại bs đó thì đi viện lớn có khoa tiết niệu mà khám lại. Bạn ko uống thuốc của bs trc thì ko mang kết quả khám trc cũng dc.
 
Top