Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng

vietcong6

Member
https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...an-luyen-vien-nong-bong-20201106161107786.htm

Quốc Hưng (sinh năm 1997) và Phương Trinh (sinh năm 1999)

Quốc Hưng và Phương Trinh dự định kết hôn sau 3 đến 5 năm nữa, khi cả hai đã có nhà và một sự nghiệp ổn định.

Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 1


Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 4


Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 3

Anh chàng béo mập khi ấy không ngờ rằng, cũng có ngày mình được sánh vai bên cô nàng gợi cảm với tư cách bạn trai.​


Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 1


Cặp đôi nổi bật phòng gym thì vóc dáng "xịn"
Có những cặp đôi yêu nhau làm cho nhau béo lên, lại có những cặp đôi yêu nhau làm cho nhau ngày càng đẹp hơn. Quốc Hưng (sinh năm 1997) và Phương Trinh (sinh năm 1999) nằm trong trường hợp thứ 2.
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi có ngoại hình cực kỳ “xịn xò” khi đăng tải trên một group kín đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.
Quốc Hưng nhớ như in, anh gặp Phương Trinh lần đầu tiên vào ngày 17/6/2017, khi đó anh là một chàng trai béo ú, khuôn mặt vì cặp kính cận mà thêm phần hài hước, còn Trinh là nữ huấn luyện viên gym có thân hình vô cùng nóng bỏng.
Kể từ đó cho đến ngày 1/1/2019, gần 2 năm, Quốc Hưng không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, từ tự ti trở nên tự tin theo đuổi Trinh, từng bước chinh phục cô để được sánh vai bên cô với tư cách bạn trai.
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 2


Ngày mới gặp, Hưng vì tự tin ngoại hình mà không dám bắt chuyện làm quen với Trinh
Ngày đầu mới gặp, Hưng tự ti về ngoại hình của mình nên chỉ biết đem lòng ngưỡng mộ Trinh. Hằng ngày, anh vừa tập gym, vừa đứng từ xa theo dõi cô. Nhìn cách Trinh chăm chỉ luyện tập, giao tiếp, hướng dẫn các học viên, anh càng bị thu hút.
“Trinh thông minh, sắc sảo, thuộc tuýp con gái ngoài lạnh, trong nóng, tưởng cục tính nhưng lại rất tinh tế và tâm lý. Và Trinh đẹp, đẹp từ mặt đến body khiến mình cảm nắng ngay lập tức.
Nhưng khi ấy mình còn tự ti lắm, chỉ dám kết bạn Facebook, Instagram, thả tim ảnh và thi thoảng bình luận khen ngợi Trinh thôi. Sau thời gian dài tương tác, mình mới dám nhắn tin riêng nói chuyện với Trinh”,
Hưng chia sẻ.
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 3


Trinh là nữ PT nóng bỏng
Nhưng phải đến cuối năm 2018, khi đã “lột xác” thành công và tham gia vào một cuộc thi thể hình, Quốc Hưng mới đủ can đảm hẹn Trinh đi xem phim. Lần thứ hai, khi hẹn Trinh đi ăn, anh đã cho cô “leo cây” chỉ vì thấy cô có quá nhiều “vệ tinh” theo đuổi, anh không đủ tự tin tán tỉnh.
Nào ngờ, anh lại trở thành người đàn ông đầu tiên dám cho PT (huấn luyện viên gym) nóng bỏng một cuộc hẹn hụt, để lại ấn tượng mạnh mẽ với cô.
Trong cuộc hẹn tiếp sau đó, Trinh vẫn đồng ý gặp Hưng với lý do “đi ăn cho bõ tức”. Dần dà, cô nảy sinh tình cảm với anh chàng ngốc nghếch từ lúc nào không hay.
Hai người chính thức trở thành người yêu của nhau sau lời tỏ tình hài hước của Hưng: “Em làm anh thích em rồi, em phải chịu trách nhiệm”. Trinh không nói gì, chỉ giới thiệu với mọi người mình là bạn trai cô. Mình biết đã thành công”, Hưng nói.
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 4


Nhấn để phóng to ảnh
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 5


Nhấn để phóng to ảnh
Hưng nỗ lực thay đổi bản thân để "cưa đổ" nữ huấn luyện viên gym xinh đẹp
“Hưng rất nhiệt tình, thật thà, hiền lành, phải gọi là hơi “hái lúa”. Đi với Hưng, mình không bao giờ phải mang tâm lý đề phòng. Hưng lại quá kiên nhẫn với một người “sáng nắng chiều mưa” như mình nên mình nghĩ, bản thân đã tìm thấy đúng người rồi”, Phương Trinh chia sẻ lý do yêu Quốc Hưng.
Quốc Hưng và Phương Trinh cũng như bao cặp đôi khác, yêu đương mặn nồng, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Họ còn có chung niềm đam mê là tập gym nên càng dễ hiểu và chia sẻ cho nhau.
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 6


Nhấn để phóng to ảnh
Đi tập gym, thanh niên “hốt” được nữ huấn luyện viên nóng bỏng - 7


Nhấn để phóng to ảnh
Cặp đôi có chung niềm đam mê tập gym
Nhưng cũng có thời điểm, cặp đôi “chán yêu”. Họ đã chia tay nhau nửa năm và trong nửa năm ấy, Quốc Hưng trở nên tệ hại.
“Trống rỗng và tệ hại. Gần như mình tụt dốc, đánh mất bản thân mình. Thật may, Trinh đã xuất hiện cứu vớt con người mình đã đánh mất”, Hưng tâm sự.
Họ gặp lại nhau trong một sự kiện của phòng gym, cả hai đều biết thật sai lầm khi để mất nhau nên đã chủ động quay lại. Trở về bên nhau, họ càng yêu thương nhau nhiều hơn.
“Mình luôn quan niệm, cho đi không cần nhận lại, yêu ghét không cần lý do và mình thấy ở Hưng điều đó. Hưng làm cho mình mọi thứ mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì.
Mình thuộc tuýp người lí trí, sống thực tế, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Hưng thì ngược lại, sống rất tình cảm, hay nói lời ngọt ngào. Chúng mình như sinh ra để bù trừ cho nhau vậy. Và quan trọng nhất, bên Hưng, mình được sống thật với chính mình”,
Trinh chia sẻ.
Quốc Hưng và Phương Trinh dự định kết hôn sau 3 đến 5 năm nữa, khi cả hai đã có nhà và một sự nghiệp ổn định.
 
Top