Dịch COVID-19: Iran có thêm 43 người chết, 70.000 tù nhân được thả

mp3ts

Đã tốn tiền
Phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianush Jahanpur chiều nay 9.3 xác nhận trong 24 giờ qua có 43 người chết vì dịch COVID-19 do virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2), nâng tổng số ca COVID-19 tử vong ở nước này lên 237.

Phun khử trùng trên đường phố thủ đô Tehran, Iran ngày 5.3 /// AFP
Phun khử trùng trên đường phố thủ đô Tehran, Iran ngày 5.3
AFP

Ông Jahanpur cho biết thêm có thêm 595 ca nhiễm SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19 trong 24 giờ qua, nâng tổng số ca nhiễm lên 7.161, theo Reuters.

Số ca nhiễm mới được công bố vài giờ sau khi phát ngôn viên Tổ chức Quản lý thiên tai quốc gia Iran Ali Bakhtiari cho hãng tin ISNA hay người đứng đầu cơ quan này là ông Ismail Najjar đã bị nhiễm SARS-CoV-2. Ông Najjar được điều trị tại bệnh viện trong mấy ngày qua và sức khỏe đang hồi phục.

Cũng trong chiều nay 9.3, Bộ trưởng Tư pháp Iran Ebrahim Raisi cho hay đã thả khoảng 70.000 tù nhân vì dịch COVID-19, theo Reuters trích thông tin từ Mizan, cổng thông tin của ngành tư pháp Iran.

Ông Raisi khẳng định việc phóng thích số lượng lớn tù nhân sẽ không gây mất an ninh trong xã hội. Ông không nói rõ liệu những tù nhân được thả có phải trở lại nhà tù khi dịch hết hay không, theo Reuters.

https://thanhnien.vn/the-gioi/dich-...guoi-chet-70000-tu-nhan-duoc-tha-1193353.html
 

Galaxy.Note3N900D

Senior Member
Thả ra vận động cách ly ở nhà luôn hả mấy anh 1 răng
iGFlw0x.gif
 

northernwind

Senior Member
eo ôi, một ngày thả hết đám nghiện hút, trộm cướp, hiếp dâm, giết người hàng loạt ,vv thì mấy chốc anh 1 răng tiến lên CNXH.
 

J.O.K.E.R

Senior Member
Bọn nó đang tự cách ly với thế giới thì tại sao lại thả ? Rồi lỡ có thằng cố ý nhiễm bệnh rồi sau đó chạy lung tung lây bệnh để chết chùm luôn thì sao @@
 

Hungkiu1094

Đã tốn tiền
Giao diện chảnh nhờ. Thả 70k thằng ra nhỡ tụi nó làm liều thì thêm nguy cơ mới cho xã hội à ae
 

Legend[7]

Đã tốn tiền
Thả bọn tội phạm bất trị ra thì quản lý sao đc nhỉ, nó nhiễm phát thì toang
 

storm1rage

Thành viên tích cực
Tuyệt vời, thả tù nhân để chống dịch 🤣
Đúng là chỉ có mấy anh liếm nhà thờ mới nghĩ ra nổi, đáng nể
 
Top