Dịch Covid-19, khách đi máy bay nhớ mang khẩu trang để không bị từ chối chuyên chở

eipi10

Senior Member
Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, từ 15.3.2020 sẽ từ chối làm thủ tục trước chuyến bay cho những hành khách không tự trang bị khẩu trang cá nhân và yêu cầu hành khách tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình bay.

Trước diễn biến bùng phát của dịch Covid-19, để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng thực hiện nghiêm chỉ đạo của nhà chức trách về việc khuyến cáo hành khách sử dụng khẩu trang trên tất cả các chuyến bay quốc tế và nội địa.

Theo đó, hãng từ chối làm thủ tục trước chuyến bay cho những hành khách không tự trang bị khẩu trang cá nhân và yêu cầu hành khách tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình bay.

2_xbps.jpg

Trước đó, hãng cũng đã thông báo sẽ vận chuyển hành khách đảm bảo đầy đủ điều kiện xuất, nhập cảnh và sức khỏe trở về Việt Nam trên các chuyến bay của hãng khởi hành từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) bắt đầu từ ngày 15.3.2020.

Hãng cũng sẽ tiến hành phỏng vấn và đo thân nhiệt bắt buộc để đảm bảo hành khách đủ điều kiện sức khỏe thực hiện chuyến bay về Việt Nam. Hành khách sẽ phải đeo khẩu trang, găng tay trong toàn bộ hành trình trên chuyến bay. Hành khách cũng sẽ được chăm sóc, theo dõi sức khỏe liên tục trên chuyến bay và tiến hành cách ly theo đúng quy định sau khi hạ cánh.
Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/dich-...g-de-khong-bi-tu-choi-chuyen-cho-1196266.html
 

frostblue04

Member
đm chưa bh ghét bọn chó tây lông hơn bh, ra đường chúng nó nhơn nhơn éo đeo khẩu trang, đầu thì ko đội mũ phóng vù vù nhìn muốn đạp cho phát
 
Top