[Dịch]Người có thẻ tham quan ngắn hạn từ Việt Nam là F0 của cụm dịch KTV Singapore.

bovang11

Senior Member
SINGAPORE - Nguồn lây Covid 19 của cụm dịch KTV ở Singapore được xác định là một phụ nữ sử dụng visa ngắn hạn đến từ Việt Nam.

Bà Kenneth Mak, giám đốc dịch vụ y tế của Singapore cho biết, người này đã đến một phòng khám đa khoa vào ngày 11/7 với các triệu chứng của bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính. Sau khi thực hiện các xét nghiệm, bệnh nhân được kết luận dương tích với Covid 19 và được nhập viện cách ly ngay lập tức. Các cuộc điều tra truy lùng tiếp xúc sau đó cho thấy cô này đã thường xuyên lui tới các phòng hát KTV.

Các trường hợp khác được xác định sau khi thực hiện kiểm tra đối với những người có tiếp xúc gần với phụ nữ này, một vài người trong số họ là những người sống cùng nhà với người phụ nữ nói trên.

Những khách ngắn hạn có lịch sử du lịch gần đây đến Việt Nam đã không được phép nhập cảnh vào Singapore kể từ tháng 2, khi Thẻ đi lại hàng không cho Việt Nam bị đình chỉ.

Bộ Y tế (MOH) cho biết có 41 trường hợp mới liên quan đến cụm KTV vào hôm thứ Tư, trong đó có một hành khách 40 tuổi trên tàu Dream Cruises.

Khi được hỏi thêm chi tiết về trường hợp chỉ số, Bộ trưởng Y tế Ong Ye Kung nói rằng Bộ sẽ chờ cảnh sát công bố thêm thông tin.

"Bộ Y tế chúng tôi không nắm được tất cả thông tin. Cảnh sát sẽ điều tra thêm về các hành vi vi phạm của các trường hợp sử dụng thẻ visa ngắn hạn này", ông nói thêm.

Chín trong số các trường hợp mới liên quan đến cụm KTV hôm thứ Tư đã được cách ly từ trước, các trường hợp còn lại được phát hiện thông qua giám sát, Giáo sư Mak cho biết.

Các chuyến thăm ngắn hạn của người nước ngoài đến Singapore hiện chỉ được phép đối với những người đến từ các quốc gia hoặc khu vực có nguy cơ Covid-19 thấp.

Những du khách ngắn hạn có lịch sử du lịch chỉ đến Brunei, Trung Quốc đại lục và New Zealand trong vòng 21 ngày qua có thể nhập cảnh vào Singapore bằng cách xin Thẻ đi lại hàng không.

Họ sẽ trải qua một bài kiểm tra phản ứng chuỗi polymerase Covid-19 tại sân bay khi đến Singapore và chỉ được rời khỏi cơ sở tự cách ly sau khi họ được thông báo rằng họ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với coronavirus.
Nguồn: https://www.straitstimes.com/singap...m-vietnam-is-first-case-linked-to-ktv-cluster

P/S: KTV hiểu nôm na là Karaoke Tay vịn.
Dịch vẫn xách háng sang phục vụ mấy anh Sing tộc, ngạo nghễ. ;);););););)
 

bovang11

Senior Member
cứ con nào khoe ảnh check in ở Sing nhiều thì 99% là phò, mấy em hay khoe đi du lịch rồi ăn uống mốt là khoe chụp ảnh con sư tử phun nước :haha::haha:
Chụp ảnh với con Sư tử thì bình thường mà fence, ai sang du lịch chả chụp.
Dấu hiệu nhận biết điển hình của mấy em phò là chụp ảnh mặc Bikini, nằm ưỡn ẹo trong cái bể bơi trên nóc tòa Marina bay sands
 

Red.Underwear

Senior Member
lạ nhỉ KTV lại viết tắt của karaoke à, thực ra đi mấy nước á em thấy chỗ nào cũng ghi KTV rồi nhưng chả hiểu

via theNEXTvoz for iPhone
hình như là viết tắt của Karaokie +TV
OG0lsXv.png
 

gelu567890

Gatrix the Goblin
tayto
Giờ nghĩ cảnh bọn Sing nó ban mọi giới tính nữ trên hồ sơ khai sinh đến từ Việt Nam nhập cảnh nếu đi theo diện Visa ngắn ngày và du lịch đơn lẻ thì bao hài
qZV215Z.png
 

Verified By God

Senior Member
Anh em nào hay xem tiktok sẽ thấy là giai đoạn dịch này mấy e phò ko đi làm được lên tiktok quay clip nhiều vcl,

Gửi từ Samsung SM-N950U bằng vozFApp
 

titan2912

Đã tốn tiền
lạ nhỉ KTV lại viết tắt của karaoke à, thực ra đi mấy nước á em thấy chỗ nào cũng ghi KTV rồi nhưng chả hiểu

via theNEXTvoz for iPhone
Karaoke Television.
Nhưng ở VN, đơn cử như SG ngầm hiểu mấy quán mà để chữ KTV và MTV thì 96,69% là bia ôm =]].
 
Top