SG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM

vozOfficial

Moderator
tayto
Chuyển văn phòng chính là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người, bởi bạn phải mất nhiều thời gian cho việc tháo lắp nội thất, trang thiết bị, đóng gói hồ sơ, thời gian vận chuyển đồ từ văn phòng, sắp xếp,...Tuy nhiên với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express sẽ là giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm thời gian nhất định.

a8OXdFPOHWVbEcpmB8sZ-uVP9NoMYqQ4uo5GAgyHZxl7C3RD4TRiXOINGSZrmvrcqVy3KgbFTxRxDPfGixERBxT36EHQ8KF-WbLU42z8W-exuF46iSohUqb1XsQFotyvqnz4Ql8f

1. Tại sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express?

Saigon Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM. Nhìn nhận được những khó khăn trong việc chuyển văn phòng, Saigon Express cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc khoa học, chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm chi phí:
Để đánh giá được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt thì giá cả là yếu tố rất quan trọng. Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tốn rất nhiều chi phí để thực hiện, vì có rất nhiều chi tiết cần phải chi trả như: tiền tháo thắp, tiền vận chuyển, tiền di dời,...Tuy nhiên đối với dịch vụ chuyển nhà trọn của Saigon Express chi phí vận chuyển đã được tính toán trọn gói mà không phát sinh thêm các chi phí phát sinh khác.
- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm thời gian:
Chuyển văn phòng cần rất nhiều thời gian để thực hiện các công việc như tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp,... Nhưng khi đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi công việc chuyển văn phòng đã có đội ngũ nhân viên vận chuyển của Saigon Express thực hiện thay bạn. Mọi công việc chuyển văn phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín:
Có thể thấy rằng điều đầu tiên làm nên sự thành công của một thương hiệu đó là sự uy tín, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express luôn xem trọng uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo việc thực hiện chuyển văn phòng trọn gói sẽ được thực hiện đúng theo những điều khoản có trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng luôn đúng giờ và thực hiện đúng công việc một cách nhanh chóng để làm hài lòng khách hàng khi đã chọn vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

2. Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express
CAQTQ-CXcxwqN87_dyrDltm_F4V-_yX_5cdYMqH9Jz3mvqXH_0Lt4qQTEZT_Y4k4mMd4tb71GpF0nGIo2XAWnzHd4dR7GNdRb23tqRIgdoZBYPa03wpTykXWm2bNokc3XQCWZ7bK


2.1 Tiếp nhận thông tin khách hàng:
Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn chuyển văn phòng. Trao đổi và tư vấn các khách hàng, tiến hành sắp xếp và hẹn lịch khảo sát để trực tiếp để báo giá

2.2 Khảo sát báo giá và ký hợp đồng:
Công ty sẽ tiến hành cử nhân viên khảo sát đến văn phòng của khách hàng để thống kê khối lượng đồ đạc để lên phương án thực hiện vận chuyển và báo giá cho khách. Nếu hai bên thống nhất tất cả các công việc và phương án vận chuyển văn phòng thì tiến hành ký hợp đồng.

2.3 Triển khai vận chuyển văn phòng:
Căn cứ vào thời gian đã thể hiện trên hợp đồng, nhân viên vận chuyển văn phòng trọn gói Saigon Express sẽ đến đúng thời gian đã hẹn với khách hàng để tiến hành thực hiện các công việc để chuyển văn phòng như: phân loại đồ đạc, thiết bị, hồ sơ, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu, sắp xếp,..để vận chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng.

2.4 Nghiệm thu và thanh toán:
Sau khi tiến hành vận chuyển văn phòng cũ đến nơi văn phòng mới sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc,.. Khi thực hiện xong các công việc khách hàng tiến hành nghiệm thu nếu mọi thứ đã hoàn thành thì thanh toán chi phí đã ký kết trong hợp đồng.

2.5 Hỏi thăm và lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ:
Công ty Saigon Express sẽ gọi điện để lấy ý kiến của khách hàng về đánh giá khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mỗi ý kiến hay đóng góp của khách hàng là động lực chúng tôi không ngừng cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng tốt hơn.

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express, quý khách vui lòng liên hệ đến qua số hotline 0939 176 176 hoặc (028) 38382238 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Địa chỉ công ty số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh. Web: taxitaisaigon.vn - Email: info@taxitaisaigon.vn
 
Top